Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

3 kiểu phòng phù hợp với ghế sofa thật

Ghế Sofa da thật là một trong những loại ghế cao cấp mà nhiều người mơ ước có được. Với 3 kiểu phòng khách phổ biến dưới đây, chúng ta nên chọn sofa như thế nào để phù hợp và phô bày hết vẻ đẹp của chúng.

Đó là câu hỏi khó với những người chưa tìm hiểu thông tin giá ghế sofa da thật dành cho từng kiểu phòng, để giúp bạn có thêm thông tin hôm nay chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm bạn có thể tham khảo như sau:

noi that sofa

Đối với những phòng khách có hình vuông: Đây là không gian lý tưởng mà nhiều người mơ ước, vừa hợp phong thủy lại dễ dàng bố trí cho việc sắp xếp đồ đạc, với kiểu phòng khách này để tiết kiệm diện tích cũng như làm nổi bật không gian bạn nên chọn những bộ ghế sofa da hình chữ L, loại ghế này sẽ kết hợp với bàn trà đặt trong lòng ghế sẽ giúp căn phòng thêm ấm áp, nếu bạn muốn có sự nổi bật thì có thể lựa chọn những chi tiết màu sắc bắt mắt để phối hợp sao cho phù hợp nhất.

Phòng khách hình bán nguyệt bo tròn: Đây là loại phòng khách thường gặp ở những kiến trúc độc đáo, hay những căn hộ chung cư cao cấp, những khách sạn từ 3 sao trở lên với kiểu phòng khá độc đáo này bạn có thể chọn dạng sofa tròn, kê sát tường nhà là hợp lý nhất, chúng sẽ giúp căn phòng có thêm diện tích trống tạo không gian vui chơi cho những gia đình có trẻ nhỏ, hơn nữa  đây là loại ghế phù hợp nhất để có thể tận dụng hết không gian diện tích mà căn phòng có được, ngoài ra bạn nên kết hợp với một số món đồ trang trí nội thất để thêm độc đáo hơn.

Phòng khách dài và hẹp: Đây là những phòng khách dành cho nhà ống hay những căn hộ chung cư nhỏ có diện tích dưới 90m2, với đặc điểm dài và hẹp thì phòng khách rất khó sắp xếp nội thất vì thế để giúp tiết kiệm diện tích cũng như bố trí phòng khách sao cho hợp lý nhất. Gọn gàng nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những bộ ghế sofa văng nhỏ bèn bàn trà uống nước. Một bộ ghế da  dạng văng với từ 2 tới 3 chỗ ngồi là vừa đủ với kiến trúc này, khá phù hợp với những gia đình ít người. Chất liệu da cao cấp sẽ giúp hài hòa với không gian màu sắc và ánh sáng cho căn phòng nhà bạn, tạo được vẻ sang trọng và gọn gàng dù diện tích có hẹp tới đâu.

Ghế sofa da thật mua ở đâu? Có lẽ bạn đã có câu trả lời, đây là bộ ghế sang trọng, vì thế việc của bạn là lựa chọn kiểu dáng và trang trí làm sao để chúng phát huy tốt nhất những gì chúng có.

Nguồn:http://bellasofa.net/chon-ghe-sofa-da-that-cho-3-kieu-phong-khach-tieu-bieu/

2008 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết