Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Chứng tiểu nhiều là thận tốt hay xấu ?


Hẳn là bạn cũng nắm được nhắc đến tiểu nhiều, khiến rất nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng hoang mang. Quan tâm về đi tiểu nhiều có phải là bị suy thận, đi đ** nhiều có phải bị thận không. Cũng như lúc này bạn phải làm sao ?

Bạn có biết rằng hiện tượng đi tiểu nhiều lần thì có thể là biểu hiện của suy thận. Căn bệnh suy thận khiến thận làm việc không đảm bảo nên có tác động đến vấn đề tiểu tiện khó khăn, ngoài ra việc không thanh lọc hết các chất độc trong cơ thể mà còn gây ra tình trạng đi tiểu nhiều lần.

Lúc này để nắm rõ hơn về chứng tiểu nhiều đó là thận tốt hay xấu có thể theo dõi các bất thường ở cơ thể.

Kèm theo tiểu nhiều về đêm: Bị đi đ** nhiều có phải bị thận không, Bởi thế bạn đừng bao giờ bỏ qua khi thấy mình phải thường xuyên dậy đi tiểu đêm thường xuyên.Thứ nữa là hay chóng mặt: Nhiều người cho rằng chóng mặt là do thiếu ngủ hoặc do quá căng thẳng trong công việc. Tuy nhiên việc bị chóng mặt kéo dài, mệt mỏi và dù có thay đổi chế độ nghỉ ngơi ăn uống cũng không thể cải thiện được thì có thể nguy cơ mắc thận rất cao.

Bị phù: Khi thận bị yếu sẽ không loại bỏ được những chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Vì thế, nó có thể khiến chân, cổ chân, tay bị phù. Đi tiểu nhiều có phải suy thận không có thể phát hiện sớm bệnh lý này nhờ dấu hiệu bị phù như đã kể trên.

Click xem thêm đi tiểu ra máu là bệnh gì

Nếu bị người thận yếu đi tiểu nhiều phải làm gì

Có rất nhiều bệnh nhân bị tiểu nhiều không đi thăm khám hoặc tự ý sử dụng thuốc, điều này sẽ cực kỳ nguy hại. Tình trạng này khiến bệnh nặng nề hơn, thậm chí biến chứng lên các bệnh nguy hiểm khác. Vì lẽ đó mà, các bác sỹ đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân có hiện tượng tiểu nhiều đó là nhanh chóng đi thăm khám chữa trị. Và đặc biệt thăm khám ngay khi có kèm theo triệu chứng tiểu buốt, tiểu  rát, tiểu ra mủ ra máu, dòng tiểu yếu, niệu đạo sưng đỏ, cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm nặng, cơ thể mệt mỏi, ốm sốt, buồn nôn, nôn mửa.

Hạn chế uống nước vào buổi tối, là vì việc uống nhiều nước vào buổi tối sẽ là nguy cơ khiến bạn bị chứng tiểu nhiều lần.

Tìm hiểu về chứng bệnh tiểu rắt ở nam giới

1112 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết