Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Top 10 món quà Noel cho bạn gái hot nhất năm 2016

Một mùa giáng Sinh mới đang tới gần. Không khí Noel đã tràn ngập khắp các con phố, những cửa hàng, bước cả vào từng văn phòng làm việc. Và các chàng trai của chúng ta cũng đã bắt tay vào tìm kiếm những món quà Noel cho bạn gái của mình rồi.

Bạn đã ưng ý món quà giáng Sinh cho bạn gái nào chưa? Thử tham khảo top 10 món quà Noel cho bạn gái được đánh giá sẽ vô cùng hot trong mùa Giáng Sinh năm nay nhé!

1. Ly sứ in hình Giáng Sinh

qua-noel-cho-ban-gai2

Càng gần tới ngày Giáng Sinh, shopquatang.org của chúng tôi lại càng trở lên nhộn nhịp bởi sự ra vào đặt hàng những chiếc ly sứ in hình theo yêu cầu của các bạn thanh niên.

qua-noel-cho-ban-gai

Bởi mùa Giáng Sinh không khí luôn se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi cùng bạn gái nhâm nhi cốc trà sữa nóng hổi. Và còn đặc biệt hơn nữa, cốc trà lại có thể từ từ biến đổi, xuất hiện những lời chúc Giáng Sinh ngọt ngào, những hình ảnh lãng mạn. Chắc chắn cô gái của bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên.

Mẫu ly huyền ảo đặc biệt được lựa chọn dùng để in hình lên ly sứ vào dịp Giáng Sinh rất nhiều bởi chính sự độc đáo của nó. Rất nhiều bạn lựa chọn một chiếc ly đen tuyền phù hợp với bầu trời đêm Giáng Sinh. Và điều bất ngờ sẽ xuất hiện khi rót nước nóng vào....

Ngoài các mẫu ly sứ thì gối in hình cây thông Noel, hình ông già Noel, chú tuần lộc....hoặc các biểu tượng đặc trưng khác của mùa Giáng Sinh cũng được nhiều bạn yêu thích

2. Khăn, mũ len

qua-noel-cho-ban-gai

Giáng Sinh diễn ra vào lúc thời tiết miền Bắc đang rét, vì thế năm nào khăn quàng cổ, mũ len cũng là lựa chọn đầu tiên cho món quà Giáng Sinh cho bạn gái.

Năm nay, có rất nhiều mẫu khăn, mũ mới mang đặc trưng riêng của mùa Noel, là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó!

3. Nữ trang

qua-noel-cho-ban-gai77

Nữ trang luôn có sức cuốn hút với các bạn gái. Một chiếc vòng cổ có hình cây thanh giá sẽ vô cùng phù hợp với món quà Giáng Sinh cho bạn gái. Và còn nhiều mẫu mã cực độc đáo khác cho bạn lựa chọn nhé!

4. Son môi

qua-noel-cho-ban-gai99

Mùa đông khô nẻ, bạn nữ nào cũng thủ sẵn cho mình một thỏi son dưỡng môi. Năm nay, bạn hãy lo công việc chuẩn bị son môi này cho bạn gái của mình nhé. Đây sẽ là món quà cực hợp ý nàng nha!

5. Gấu bông

qua-noel-cho-ban-gai9

Tuy cũ mà không bao giờ hết hiệu quả nhé. Con gái mà, ai chẳng thích gấu bông, nhất là vào mùa đông giá rét thế này. Một chú gấu bông dễ thương sẽ giúp nàng luôn nhớ tới sự ấm áp của bạn đó!

6. Bữa ăn vui vẻ

qua-noel-cho-ban-gai7

Cùng nhau đi ăn rồi đi chơi cũng là một món quà Noel cho bạn gái khá hữu ích lại thực tế giành cho các cặp đôi đã ở bên nhau thời gian dài.

Yêu nhau lâu rồi, hai bạn đã thực sự hiểu nhau, biết nhau cần gì, thích gì thì việc lựa chọn quà tặng không còn quá khó nữa. Điều quan trọng lúc này là làm sao cho có không khí, giúp hâm nóng tình cảm.

7. Qùa Giáng Sinh handmade

qua-noel-cho-ban-gai8

Nếu có thời gian, bạn hãy thử làm một món quà giáng sinh handmade cho bạn gái của mình, nó sẽ có ý nghĩa hơn tất cả các món quà bạn đi mua đó!

8. Nước hoa

qua-noel-cho-ban-gai7

Mùa đông con gái rất thích dùng nước hoa. Bạn trai hãy tinh ý lựa chọn một mùi hương mà bạn gái yêu thích nhé. Đây là món quà Giáng Sinh không tồi chút nào đâu.

9. Hoa gấu bông

qua-noel-cho-ban-gai7

Hoa gấu bông là một món quà vô cùng độc đáo trong năm nay. Thêm một chiếc bưu thiếp nữa là bạn đã có bộ quà noel cho bạn gái cực độc rồi nhé

10. Đồ lưu niệm Giáng Sinh

qua-noel-cho-ban-gai7

Những món đồ lưu niệm nhỏ xinh mang biểu tượng đêm Giáng Sinh cũng là một món quà khá hay. Có rất nhiều đồ lưu niệm Giáng Sinh vô cùng đặc biệt, nhìn rất bắt mắt để bạn lựa chọn nhé!

1789 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết