Avatar's vedepviet

Ghi chép của vedepviet

San Diego những điểm du lịch hấp dẫn nhất nước Mỹ

San Diego một trong những thành phố của Cali, Được biết đến với sở thú lớn nhất thế giới, nơi có nhiều di tích nhất nước Mỹ và là điểm du lịch với bãi biển kéo dài, à quên còn một nơi giải trí truyền thống cho gia đình từ năm 1960 đến nay. Ve may bay di California mang lại cho bạn cuộc sống đích thực


Balboa Park
 Balboa Park
Là tên một trang web sở hữu 1.400 mẫu các tòa nhà lịch sử, viện bảo tàng và không gina xanh. Được tạo ra năm 1915-1916 để phục vụ cho các triển lãm Panama California. Các kiến trúc hầu hết mang phong cách Tây Ban Nha-Mexico

SeaWorld
SeaWorld

Đây là điểm tham quan chính của thành phố San Diego, nằm dọc theo bờ sông Mission Bay. Từ những năm 1960 SeaWord là một nơi truyền thống cho các gia định vui chơi và tụ tập. Đến đây bạn có thể xem các chương trình hấp dẫn có sự phối hợp của nhiều loài động vật biển như cá heo sát thủ, sư tử biển….

Sở thú San Diego
 Sở thú San Diego
Là một trong những vườn thú lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ, sở thú San Diego tọa lạc tại Balboa Park. Bất kỳ một loài động vật nào trên thế giới điều có mặt tại đây. 

Gaslamp Quarter
 Gaslamp Quarter
Đây là khu vực trung tâm thành phố, với các của hàng thời trang, nhà hàng, phòng trưng bày, và khách sạn. Ở đây khá nhiều di tích nên được đăng kí nơi có nhiều điểm di tích lịch sủ nhiều nhất quốc gia.

Cảng biển Village
 Cảng biển Village

Một buổi chiều nhẹ gió và có một chút ánh nắng sẽ rất tuyệt khi bạn dạo quanh ở đây, Với những cửa hàng và nhà hàng nằm bao bọc quanh bờ sông sẽ giúp bạn có một chút lót dạ nhẹ nhàng. Điểm du lịch chính ở đây là tàu sân bay USS Midway.

2200 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết