Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

4 chom sao so vo nhat nam


Quán quân: Chòm sao Sư Tử (23/07-22/08)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 90%

Bói tình yêu cho thấy Sư Tử dù thuộc con giáp nào đều thích làm trung tâm, thích chỉ đạo người khác nhất trong 12 chòm sao nam. Người ta thường nghĩ khiến gì mang chuyện nam Sư Tử lại sợ vợ mình? Thế nhưng trên thực tại họ chỉ khiến “lãnh đạo” của vợ… trước mặt mọi người thôi. lúc chẳng còn người nào, họ đối với vợ bỗng trở thành hiền lành ngoan ngoãn như mèo bởi nam Sư Tử vốn chiều chuộng người mình yêu, tâm tính cũng khá trẻ thơ. Thêm nữa, họ cũng sợ sẽ đánh mất tổ ấm, sợ phải sống cô đơn một mình.

Á quân: Chòm sao Cự Giải (22/06-22/07)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 80%

Cự Giải là người sống tình cảm nhất trong 12 chòm sao nam. Họ cũng coi trọng hạnh phúc gia đình, thích sự ổn định, vậy nên họ sở hữu thể nhường hay làm cho bất cứ việc gì vì người bạn trăm năm của mình. Chẳng may với cảm thấy rấm rứt trong lòng, nam Cự Giải cũng sẽ nhẫn nhịn không nói ra. thỉnh thoảng nam giới thuộc chòm sao Cự Giải cũng cự biện hộ lại vợ nhưng khả năng thắng lợi thường ko cao. không hề vì kém cỏi, mà bởi họ luôn đặt tình yêu thương lên trên hết.

Hạng 3: Chòm sao Song Ngư (19/02-20/03)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 65%

Song Ngư là chòm sao sợ vợ tới mức hiểm nguy. Thực ra dòng họ sợ là sợ đánh mất tình cảm, sợ cảm giác bị thương tổn chứ chẳng phải là sự trừng trị của “nửa kia”. đa dạng khi vô tâm hay đam mê công tác quên trông nom vợ, khi nhớ ra họ sẽ ngay thức thì xin lỗi, tìm phương pháp làm lành. biểu hiện của Song Ngư khi này đáng yêu cực kỳ nhé.

Hạng 4: Chòm sao Bọ Cạp (23/10-21/11)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 60%

Xem boi -Nam Bọ Cạp cũng sở hữu thể xem là nể vợ bởi một khi đã yêu, họ tình nguyện trở nên mù quáng, nghe theo mọi bố trí của vợ mình. Nhưng nếu như đề cập họ đặc thù sợ vợ thì ko đúng đâu bởi Bọ Cạp thuộc tuýp người phải chăng “nguy hiểm”, luôn thích xếp sau thao túng, khống chế mọi thứ. nếu đối phương cư xử đúng mực, nhõng nhẽo ở mức cho phép thì không sao. Nhưng một lúc đi quá dừng của Bọ Cạp, cơn cuồng nộ của họ sẽ cuốn bay mọi thứ.

1888 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết