Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Đèn Pin Chích Điện Sản Phẩm Phòng Thân An Toàn

Hiện nay, khi cuộc sống phát triển hơn kèm theo đó là những thiết bị công cụ cải tiến và tiện ích với giá thành giảm hơn, bên cạnh đó chi phí cũng được giảm đi nhiều hơn so với ngày trước. Vì vậy mà các công cụ, dụng cụ đèn pin chích điện đã thuận tiện chọn lựa đúng sở thích và nhiều sản phẩm hơn.


Xitcay.com giới thiệu đến sản phẩm đèn pin chích điện Z1109, một vật phòng thân công năng cực mạnh, hiệu suất cao và rất tiện ích .

Thông tin về sản phẩm Đèn pin chích điện T10

Chất liệu cấu tạo sản phẩm: Thép cacbon

Điện áp dòng ra: 45.000KV

Điện áp sạc: 220V

Pin gắn liền thân máy, nguồn pin 12V, sử dụng thời hạn tới 3 năm.


Pin xạc từ 2-3h đầy. Dùng liên tục trong 5h đồng hồ, khi sạc có chế độ đầy tự ngắt.

Sản phẩm được xuất xứ từ Đài Loan.

Điểm đặc biệt của sản phẩm đó là nguồn điện phát ra với điện áp được đánh giá là cao nhất trong các dòng đèn pin chích điện. Thông thường các dòng sản phẩm có điện áp ra là 15.000KV – 30.000KV, tuy nhiên T10 có dòng ra 45.000KV. Vì vậy sản phẩm này thường dùng trong các đơn vị quân đội, bảo vệ, các đơn vị chức năng nhiều.


Ngoài khả năng phòng điện thì khả năng chiếu sáng cực mạnh, làm chói mắt chóng mặt đối phương do nguồn sáng cực mạch. Tầm chiếu xa lên tới 7km, có thể điều chỉnh chiếu xa, chiếu gần, chiếu tín hiệu... Kích thước của loại đèn này dài 25cm, khá nhỏ gọn, tiện lợi để trong cốp xe. Balo túi xách…

Đèn pin chích điện được công ty nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ phụ kiện từ Đài Loan, phân phối tại xitcay.com. khi bạn đến với site xitcay.com bạn sẽ yên tâm khi chọn mua sản phẩm vì độ uy tín và giá cả cạnh tranh của sản phẩm.
2204 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết