Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Bạn có biết cách để check iMei iPhone?

iPhone là dòng điện thoại có nhiều hàng dựng và hàng xách tay nhất hiện này trên thị trường. Để biết chính xác chiếc điện thoại mình định mua có phải là chính hãng hay không thì cách tốt nhất là bạn hãy check iMei iPhone để có được kết quả chuẩn xác nhất.

Với nhiều người chưa hiểu về check iMei sẽ để làm nó rất khó và nó thuộc về thông số kỹ thuật nên nhiều người cảm thấy kho khăn. Nhưng thật ra, việc kiểm tra imei và thông số nhà sản xuất, hay bảo hành của điện thoại iPhone rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm rõ nó thì sẽ có thể làm ở bất kỳ nơi nào và ai cũng có thể làm được.

Đối với việc check iMei iPhone 7, iPhone 6… hay những đời cũ hơn đều có thể thực hiện bằng những cách này. Vậy người viết sẽ chỉ cho bạn những bí quyết bỏ túi đơn giản nhất để kiểm tra máy nhé:

Cách 1: Kiểm tra iPhone iPhone bằng cú pháp đơn giảiĐể biết được iMei iPhone bạn kiểm tra trược tiếp trên máy bằng các bước sau:

Từ iPhone bạn vào bàn phím (Keypad) => nhập cú pháp “ *#06# ” => gửi OK. Thế là bạn sẽ nhận về ngay iMei iPhone của máy mình đang dùng. Đây là cách được nhiều người dùng rất tiện dụng.


Cách 2: Kiểm tra iMei iPhone bằng About


Với cách kiểm tra iMei iPhone này bạn cũng có thể làm trước tiếp trên này bằng các bước như sau: Vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General) => Giới thiệu (Aout). Tại đây bạn sẽ nhìn thấy iMei iPhone của máy.
1463 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết