Avatar's vedepviet

Ghi chép của vedepviet

El Pason thành phố của Texas nhưng lại nằm trên biên giới Mexico

Texas nơi cái gì cũng to, El Pason thì cái gì cũng độc và lạ, từ địa điểm du lịch trên sa mạc, đến nét văn hóa truyền thống lâu đời nhất nước Mỹ. Và địa lý thì nằm trên biên giới Mexico. 

1 : The Mission Trail and Ysleta Mission

[​IMG]
Đây là một nhà thờ cổ điển ( truyền giáo Tây Ban Nha ) và lâu bời bậc nhất ở Texas, được thành lập từ năm 1682 và tồn tại cho đến nay. Đến với Ysleta Mission bạn sẽ khám phá được nét đa dạng, phong phú trong văn hóa của Mỹ.

2 : Guadalupe Mountains National Park
[​IMG]
Cách El paso 100 dặm về phí đông, đến đây bạn có cơ hội để nhìn thấy các loại động vật hoang dã, các động vật lưỡng cư ở sa mạc, hay những chú đại bàng to lớn dung mãnh, cùng 90 loài bướm khác. Công viên cũng được biết đến với đỉnh Guadalupe cao nhất Texas

3 : The National Border Patrol Museum ( bảo tàng )
[​IMG]

Không rộng lớn như những bảo tàng khác, nhưng bạn đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài. Bảo tàng nhỏ này cung cấp cho bạn những hình anh, cái nhìn sâu sắc và thú vị về lịch sử biên giới Mỹ. Với các xe tuần tra, thuyền, xe gắn máy, xe jeep, trực thằng… được trưng bày. Bảo tàng có thể được coi là nơi triển lãm vũ khí cổ.

4 : El Paso Museum of Art ( bảo tàng nghệ thuật )
[​IMG]
Với 5000 bộ sưu tập từ thế kỉ 18 của Mỹ, Châu Âu và Mexico đã đem lại một ấn tượng không nhỏ cho nơi này.

5 : The Tigua Indian Cultural Center ( Trung tâm văn hóa Tigua Ấn Độ )

Một viện bảo tàng, một của hàng thủ công, và là nơi nếm thửu món ăn truyền thống là một cơ hội cho bạn khám phá lịch sử của Tigua ( người mỹ bản địa ) tại trung tâm vắn hóa Tigua Ấn độ.

Hãy nhớ đặt ve may bay di Texas giá rẻ của chúng tôi để có mặt ngay ở thành phố xinh đẹp này
2201 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết