Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Các anh em mắc mụn ở thân dương vật là bị mắc bệnh gì ?


Bị mụn rộp sinh dục: Chứng bệnh này do virus HPV gây nên bệnh, nó lây truyền thì chủ yếu qua đường làm tình. Mắc mụn rộp sinh dục thì sẽ nổi mụn nước trên niêm mạc da, đó là các mụn nước thời kỳ đầu thì khá nhỏ, nhưng sau đó to dần lên và lan rộng thành từng mảng lớn, gây đau rát, viêm loét cho bệnh nhân.

Mắc bệnh sùi mào gà: Lúc này sẽ xuất hiện sau 2 – 9 tháng kể từ khi có làm tình với người mắc bệnh. Ban đầu, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện các mụn ở thân dương vât nhỏ li ti, rải rác ở thân quy đầu, rãnh bao quy đầu,… sau đó chúng phát triển lớn thành từng mảng, hơi ẩm và có mủ, dễ chảy máu nếu bị sang chấn.

Bị gai sinh dục: Lúc này cánh nam giới thường thấy xuất hiện các mụn thịt nhỏ màu trắng xếp thành 2 – 3 hàng chạy quanh rãnh bao quy đầu, gây ra mụn sinh dục ở nam giới.

Nếu xuất hiện quy đầu nổi mụn trắng thì cần đi chữa trị sớm. Là vì nó có thể gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe. Gây ra nhiều ảnh hưởng đến công việc, cũng như chất lượng cuộc sống vợ chồng, và nguy hiểm hơn đó là gây rối loạn xuất binh liệtdương.

Có thể gây vô sinh hiếm muộn cực kỳ nguy hiểm do sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh, gây xâm lấn, gây nguy hiểm cho những cơ quan khác.

Làm cho bạn bị lây nhiễm cho bạn tình, dẫn đến các bệnh phụ khoa như ung thư cổ tử cung, viêm phụ khoa, viêm phần phụ,… có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Tìm hiểu thêm tiểu rắt ở nam giới

Bạn cần làm sao điều trị chứng bệnh này hiệu quả ?

Các bác sỹ cho hay nổi mụn trắng ở quy đầu và bị ngứa đây có thể do nhiều lý do gây nên bệnh, vì thế để xác định đúng các nguyên nhân cũng như bệnh lý người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám bên ngoài, dựa vào kinh nghiệm sẽ chẩn đoán bệnh trước, sau đó chỉ định các bước xét nghiệm.

Bước 2 : Kiểm tra, làm xét nghiệm cần thiết để xác định đúng nguyên nhân gây bệnh.

Và chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Vì đây là 1 căn bệnh hết sức nguy hiểm, vì thế khi có các dấu hiệu cần đi chữa trị ngay.

Click xem thêm di tiểu ra máu
1116 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết