Avatar's vedepviet

Ghi chép của vedepviet

2000 năm lịch sử tơ lụa của Hàng Châu bạn đã biết

Con đường tơ lụa nổi tiếng một thời gắn liền với địa danh Hàng Châu, xứng danh là mảnh đất tơ lựa hơn 2000 năm Hàng Châu sở hữu nhiều công xưởng diệt may lớn nhất thế giới. Không những thế nơi đây còn có cả bảo tàng tơ lụa Quốc gia cũng lớn nhất thế giới. Thế mới biết đến Hàng Châu không chỉ du lịch mà còn phải mua tơ lựa ở đay nữa.

    + Liên Quan: Du lịch Hàng Châu quá đã khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp Tây Hồ

Nêu bạn có thấy một nhãn hiệu thời trang nào nổi tiếng trên thế giới mà xuất xứ tại Trung Quốc thì cũng đừng lạ, tôi đã từng mua một khăn lụa thời trang của một nhãn hiệu ở Pháp nổi tiếng từ công xưởng ở Hàng Châu ( không phải hàng nhái đâu thật 100% đấy ) với nhãn hiệu và chất liệu thế này được bán ra bên ngoài thì giá trên trời. Nhiều chị em mơ cũng muốn có đấy ạ. Mùa đông mà cuốn loại này thì hết ý.

Hình ảnh có liên quan

Bạn biết đấy gần như trên thế giới không còn một thương hiệu nổi tiếng nào mà không dính tới người Trung Quốc. Trong đó rất nhiều thương hiệu lụa của Châu Âu đã phải chấp nhận một sự thật cho người Trung Quốc làm hàng để tăng cạnh tranh.

Chợ tợ lụa nằm ở phố Qinghefang là nơi cung cấp hàng rẻ tiền cho cả thế giới, thế giới có thể thiếu hàng và mẫu mã nhưng ở đây thì không, chỉ là con phố nhỏ vài trăm mét mà các cửa hàng xi xít nhau. Nhưng bạn cũng đừng ngạc nhiên bởi con phố này là nơi cung cấp thời trang, quà lưu niệm cho khắp Châu Á, Châu Phi và Đông Âu.

Nếu bạn muốn có một bộ sưu tâm thời trang lựa nổi tiếng trên khắp thế giới hãy mua ve may bay di Hang Chau trong tháng 11 này để nhận nhiều khuyến mại

2203 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết