Avatar's Nguyen_Vu_Buoi

Ghi chép của Nguyen_Vu_Buoi

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam tới Mã lai giá thấp

Nếu bạn đang có dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Malaysia? Hãy đến với GIAONHAN247 chúng tôi cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều người. http://lamphongchina.com/dich-vu-van-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-ha-noi.html">vận chuyển hàng quảng châu hà nội

Đơn vị gửi hàng hóa đi Malaysia của GIAONHAN247 nhận gửi mọi loại hàng hóa, tài liệu,..không giới về kích cỡ và trọng lượng với giá thành rẻ nhất. http://lamphongchina.com/dich-vu-order-hang-quang-chau-gia-re-va-nhanh-nhat.html">order hàng quảng châu giá rẻ nhất

Nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyển phát quốc tế bảo đảm, chi phí thấp nhất, công ty chuyển phát GIAONHAN247 luôn luôn cố gắng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, cố gắng tạo ra hình ảnh của mình trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Giaonhan247 hiện nay đã triển khai tất cả những gói dịch vụ chuyển phát nước ngoài đi Malaysia cho khách hàng chọn lựa như TNT, DHL, Fedex, UPS; Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ hàng nặng, hàng đặc biệt… http://lamphongchina.com/chuyen-nhan-order-hang-quang-chau-uy-tin-gia-re.html">nhận order hàng quảng châu giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, GIAONHAN247 cam kết quá trình gửi hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tư vấn những thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với sản phẩm gửi đi sửa chữa, những sản phẩm rắc rối phải làm nhiều loại giấy tờ liên quan. GIAONHAN247 luôn luôn theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Bằng phương thức vận chuyển chuyên nghiệp, cùng những phương tiện hổ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn… chúng tôi sẽ nhận chuyển cho khách hàng các món hàng đặc biệt, phân phát khắp mọi miền đất nước Malaysia, cũng như các quốc gia theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Bạn có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia:
• Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
• Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
• Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
• Hành lý
• Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
• Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
• Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
• Thuốc tây,thuốc bắc
• Thực phẩm khô,thực phẩm chức năng
• Hàng dễ vỡ như chai lọ thủy tinh,đồ gốm sứ
…Và hơn thế nữa.

Là nhà phần phối lớn của những hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như: DHL, FedEx, TNT, UPS, GIAONHAN247 cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:
– Chuyển phát nhanh với dịch vụ: DHL Express, FedEx Express, TNT Express, UPS Express.
– Chuyển phát tiết kiệm với dịch vụ: FedEx Economy, TNT Economy, UPS Expedited.

Mọi loại hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn đến tay người nhận trong thời gian 3 – 4 ngày ( Dịch vụ chuyển phát nhanh), 5 – 7 ngày ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm). Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển vì chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật cho người gửi hằng ngày cho đến khi hàng được phát thành công.

♥♥ LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):
- Giá cả rẻ nhất thị trường ( các bạn có thể tìm và xem xét, so sánh với những dịch vụ khác)
- Nhận vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online nhiệt tình khi bạn cần
- Dịch vụ order hàng thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.
Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:
- Giao hàng tận tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.
HOTLINE
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail
1679 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết