Avatar's vedepviet

Ghi chép của vedepviet

Long Beach bãi biển đẹp nhất California

Địa điểm du lịch nào cũng nên đi theo mua, Long Beach cũng vậy vào tháng  11 cho đến tháng 3 mưa nhiều các bạn không nên đi. Thay vào đó hãy đi từ tháng 4 đến tháng 10 lúc này thời tiết rất đẹp. ve may bay di california sẽ đưa bạn đén với những điều dưới đây


Với nhiều người một âm nhạc bắt nguồn từ biển khơi, Long Beach được cho là nguồn cảm hứng âm nhạc của nhiều nghệ sĩ. Không thế mà tại bãi biển xinh đẹp này lại có một nhà hát Opera Quốc tế, hay nói cách khác là một kiệt tác nghệ thuật về âm nhạc.

[​IMG]

Mua sắm là điều không thể tránh khỏi khi đi du lịch, bạn sẽ hoàn toàn hài long với những món quả lưu niệm tại bãi biển này. Với những khu chợ đầy màu sắc, các của hàng thời trang nổi tiếng, đồ nội thất cao cấp – đây là một thiêng đường mua sắm cho bạn! 
[​IMG]

Đến với Long Beach bạn không bao giờ muốn ở trong nhà bởi những hoạt động giải trí và thể thao ngoài trời luôn có sức hút mãnh liệt với bất cứ ai khi đến thành phố biển này. Ván trược, lướt song, thuyền Kayak… Hoặc đơn giản hơn bản có thể đi bộ , đạp xe quanh bãi biển tận hưởng mọi cảm giác làm cho California nổi tiếng.
[​IMG]
+ Xem thêm : ve may bay di Texas
Cuộc sống về đêm ở Long Beach cũng đầy màu sắc và thú vị, bạn không thể tìm bất cứ nơi nào trên thế giới giống vậy. Âm nhạc với những bản rock cổ điển hay những bản nhạc jazz cùng điếu xì gà nhâm nhi. Long Bech là thiên đường của ánh sáng ban đêm.
2204 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết