Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

top 3 cung giap rat lau moi co chong

Các nàng dù đã tuổi “cập kê” mà vẫn chưa thể tậu cho mình một chàng đẹp trai. Cùng chúng tôi điểm danh những con giáp nữ thường thành thân muộn nhé!

TOP 1 – Cô nàng tuổi Tuất


Theo xem boi tu vi trọn đời thì thời trang được cô lập nên chuyện tình yêu của cô nàng tuổi Tuất thường ko được trơn tuột. lúc yêu, nàng khó toàn tâm toàn ý đầu cơ vào mối quan hệ của mình và làm đối phương cảm thấy không thể nào hòa hợp. Thêm vào tính cách thức độc lập và xem trọng sự nghiệp nên nàng thường tụ hội vào công việc và củng cố cuộc sống tự do của mình. Đây cũng là cô nàng không thích làm việc nhà và tương đối “bá đạo” trước mặt người khác phái.

TOP hai – Cô nàng tuổi Sửu


chấp nệ và ko thích thỏa hiệp nên nàng thường xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. những cuộc cãi vã không cho phép nàng lún nên tình cảm luôn gặp trắc trở, khó tiến triển phải chăng đẹp và dễ có nguy cơ vỡ vạc. Đó cũng là kiểu người rất nghiêm trang, bắt buộc cao sở hữu bản thân và thích áp đặt người khác.

TOP 3 – Cô nàng tuổi Thìn

Xem boi tính cách và ý chí kiên cường và trọng sự nghiệp nên cô nàng này thường tỏ ra mạnh mẽ và quá độc lập trước người khác phái, làm cho đối phương e ngại vì sợ yêu nàng sẽ mất đi bản lĩnh nam nhi. lúc yêu, nàng ít lúc mang thể dịu dàng, cũng không biết nũng nịu, tuy tỏ ra cứng cỏi nhưng lại là người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm.

1892 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết