Avatar's leemincool

Ghi chép của leemincool

Quy trình thực hiện độn cằm an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội trong việc đem đến chiếc cằm xinh xắn, an toàn, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài,… đã chinh phục được lòng tin yêu của người làm đẹp Việt. Sau đây là quy trình thực hiện độn cằm an toàn có thể bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định trùng tu nhan sắc.


phau thuat cam Quy trình thực hiện độn cằm an toàn theo chuẩn Hàn Quốc


Tại Thẩm mỹ viện EVA, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đem đến kết quả độn cằm đẹp nhất theo mong muốn của khách hàng. Ở EVA, quy trình độn cằm  được tiến hành nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn khoa học gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng của khách hàng và tư vấn phương pháp độn cằm thích hợp

Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn cũng sẽ là người trực tiếp thăm khám tình trạng chiếc cằm của bạn để xem xét tất cả khuyết điểm và tư vấn giúp bạn chọn phương pháp độn cằm thích hợp nhất.


>> Xem thêm: Bí quyết xác định: địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp và an toàn


Bước 2: Phác thảo dáng cằm mới và chọn vật liệu độn cằm

Người làm đẹp sẽ được chọn lựa chất liệu độn thích hợp để có kết quả tốt nhất phù hợp túi tiền của khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện EVA, tất cả chất liệu điều nhập khẩu chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, chất lượng.


mieng don1 Quy trình thực hiện độn cằm an toàn theo chuẩn Hàn Quốc


Bước 3: Khám sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, người làm đẹp được kiểm tra một vài vấn đề về huyết áp, xét nghiệm cần thiết, khi có đủ điều kiện tốt nhất thì mới có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm.

Bước 4: Gọt miếng độn và sát trùng vùng cằm

Miếng độn sẽ được gọt tỉ mỉ để có hình dáng thích hợp nhất cho dáng cằm đẹp. Sau đó, bác sĩ sẽ sát trùng vùng cằm giúp cho quá trình độn cằm được vô trùng.

Bước 5: Đo vẽ dáng cằm mới

Bác sĩ sẽ định hình dáng cằm mới, đánh dấu tại các vị trí cần thiết có sự can thiệp để bước tiếp theo được diễn ra chính xác nhất.

Bước 6: Gây tê

Việc phẫu thuật độn cằm được diễn ra dưới gây tê. Mũi tiêm được tiến hành ngay tại niêm mạc môi để bạn có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Bước 7: Phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, nhẹ nhàng đưa miếng độn vào cằm và căn chỉnh sao cho thích hợp nhất theo phương án đã chọn lựa từ đầu. Cuối cùng là khâu vết mổ và kết thúc phẫu thuật.

Với quy trình đơn giản như trên, sau khi độn cằm bạn sẽ có chiếc cằm đẹp tự nhiên và an toàn. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về quy trình phẫu thuật độn cằm, hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện EVA.

—–

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

1893 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết