Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Làm sao để bổ sung dung lượng cho gói cước 3G Mobifone đang dùng?

Nhằm giúp bạn tránh phát sinh cước phí khi sử dụng vượt gói giới hạn của 3G Mobifone, Mobifone đã cho phép người dùng có thể mau thêm gói cước bổ sung dung lượng với ưu đãi 1GB chỉ 30.000đ.


Làm sao để bổ sung dung lượng cho gói cước 3G Mobifone  đang dùng?mobi f.jpgTrong quá trình sử dụng các gói cước 3g mobifone giới hạn dung lượng nếu bạn đã sử dụng vượt data gói, nếu bạn muốn tiếp tục việc kết nối mạng để tránh phát sinh cước phí cao ngoài mong muốn bạn nên đăng ký gói cước bổ sung dung lượng của nhà mạng mình đang sử dụng. Hiện nay, Mobifone đang cung cấp gói cước bổ sung dung lượng NAP30 để người dùng thuê bao có thể đăng ký. Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước:Gói DATA NAP30 Mobifone và cách mua gói cước:


Với những người đang sử dụng các gói cước 3G giới hạn dung lượng sau: M10, M25, M50, M70, M90, M120 và trọn gói MIU, MIU90, BMIU cùng những gói chu kỳ dài đều có thể mua gói bổ sung dung lượng NAP30 bằng những bước sau:


  • Ưu đãi nhận được từ gói: 1000MB data tốc độ cao

  • Cước phí: 30.000đ/gói


Cách đăng ký:


  • Bước 1: Đầu tiên bạn gửi yêu cầu mua thêm: soạn  TV DATA NAP30 gửi 9029.

  • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã mua dung lượng bạn chỉ cần soạn theo cú pháp DK QT MÃ-DATA gửi 999.


Để kiểm tra data còn lại bạn soạn: KT DATAQT gửi 999.

Chỉ vói vài bước đơn giản bạn đã có thể mau cho mình gói cưuowcs bổ dung dung lượng tiếp tục truy cập mạng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ 3G Mobifone như các gói cước, cách đăng ký 3g mobifone...bạn hãy truy cập về địa chỉ: dichvudidong.vn


Chúc bạn sử dụng dịch vụ thành công!
1802 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết