Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số dòng tủ quần áo đẹp giúp cho buồng ngủ được mở mang hơn

Thiết kế phòng ngủ không chỉ đơn thuần là sắm sửa các vật dụng nội thất mà còn giữ chức năng phá bỏ rào cản không gian, tạo nên một khu vực nghỉ ngơi thư thái và khoáng đạt. Có rất nhiều cách khác nhau để phá bỏ rào cản không gian. Một trong số đó là tận dụng chính những mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp gia đình để khu vực phòng ngủ trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Dưới đây là hai trong số những mẫu tủ quần áo tiện dụng, thông minh được xem là giải pháp hữu hiệu trong phá bỏ khoảng cách không gian:

Tủ quần áo âm tườngTủ quần áo âm tường giúp khu vực nghỉ ngơi luôn là khu vực không gian thoáng mát.

Ra đời trước thực tế hạn chế diện tích sử dụng cùng nhu cầu mở rộng không gian của con người, tủ quần áo âm tường luôn tạo được sức hút lạ kì trong vẻ đẹp tối gian riêng của nó. Đây được xem là mẫu tủ quần áo phá bỏ khoảng cách không gian hiệu quả. Tủ quần áo đẹp âm tường được thiết kế nằm trong lòng của các bức tường hoặc tận dụng khoảng cách giữa hai góc tường với một kết cấu chắc chắn. Do đó, nó không chiếm nhiều diện tích của giường ngủ gỗ mà còn tạo nên được một khu vực cất giữ trang phục thú vị.

Tủ quần áo cánh mởTủ quần áo cánh mở được thiết kế với sự tích hợp của phòng thay đồ tiện dụng.

Tủ quần áo cánh mở được thiết kế tích hợp kèm theo phòng thay đồ tiện dụng. Trên thực tế, cửa tủ quần áo kiêm thêm cửa phòng thay đồ. Do đó, con người luôn có cảm giác tủ quần áo được thiết kế với hệ thống cánh mở. Thêm vào đó, phần cánh tủ quần áo sử dụng chủ yếu là chất liệu kính trong suốt nên không gian của căn phòng luôn có sự thoáng rộng. Từ phòng thay đồ hay phòng ngủ bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong những bộ trang phục của mình.

Khoảng trống trong không gian thiết kế phòng ngủ đẹp có vai trò quan trọng nhằm mang tới cho con người cảm giác tự do và thư thái. Có rất nhiều giải pháp để tạo nên được độ mở của không gian phòng ngủ. Một trong số đó mà gia đình không thể bỏ qua chính là tận dụng chính các sản phẩm thiết kế tủ quần áo. Gia đình cũng có thể thm khảo thêm những dòng tủ quần áo đa năng khác tại noithatkinhbac.com

Hương Chi

Theo noithatkinhbac.com
1676 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

2 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết