Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Holiday Beach Hotel Da Nang

Holiday Beach bên cạnh cung cấp các phòng nghỉ dưỡng cho người đi du lịch biển Đà Nẵng với nhiều dịch vụ cao cấp và dịch vụ tổ chức lễ cưới trọn gói mà còn là địa điểm được nhiều tổ chức lựa chọn cho các cuộc họp hội nghị cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về địa điểm này ngay sau đây nhé!Những điểm nổi bật của Holiday Beach Hotel Da Nang:


holiday1.jpgHoliday Beach nằm trên bãi biển Mỹ Khê, số 300 đường Võ Nguyên Giáp,Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Vị trí địa lý đắc địa ngay gần trung tâm thành phố và bãi biển Mỹ Khê cho phép bạn có thể di chuyển dễ dàng vào khu vực trung tâm thành phố đồng thời có thể tận hưởng một không gian tuyệt vời ngay bên cạnh biển Đà Nẵng.Khách sạn này cung cấp những dịch vụ đặc biệt ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng  như: Dịch vụ tổ chức hội nghị. Tọa lạc trên tầng 15 của khách sạn. Phòng hội nghị được thiết kế đa chức năng với sức chứa lên tới 200 khách mời cùng với trang thiết bị hiện đại  như hệ thống âm thanh, máy chiếu hiện đại nhất hiện nay nhằm phục vụ cho nhiều loại hình hội nghị khác nhau.
Bên cạnh dịch vụ tổ chức hội nghị , tại đây bạn cũng sẽ được tận hưởng nhũng dịch vụ cao cấp tiện ích khác như: thưởng thức ẩm thực với nhiều món ăn đặc biệt nằm trong chuỗi ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực bản địa nói riêng cùng với văn hóa ẩm thực phương Tây nhằm phục vụ các thực khách nước ngoài. Hệ thống quán bar danang beach club, khu giải trí, để bạn có thể thư giãn thoải mái hơn…


Đặc biệt hơn, với dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp cùng với vị trí không gian tuyệt đẹp bên cạnh bãi biển Holiday Beach sẽ là nơi đến lý tưởng cho các cặp đôi!


Với nhiều dịch vụ tiện ích hi vọng Holiday Beach sẽ đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn cho dù vì mục đích gì.1807 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết