Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các chú ý để có một phòng ngủ công chúa đẹp cho bé gái

Không gian ngủ nghỉ của trẻ tác động trực tiếp tới sự phát triển thể chất và trí não của trẻ nhỏ. Tùy vào từng sở thích, độ tuổi và giới mà sẽ có những giải pháp thiết kế phòng ngủ của trẻ khác nhau. Với các bé gái, thông thường đó là mẫu phòng ngủ công chúa ngọt ngào với sử dụng tông màu hồng lãng mạn cho giường ngủ kiểu nhật hay nhiều chi tiết khác. Cụ thể là một phòng ngủ công chúa thường hiện diện thông qua:

Giường ngủ công chúa


Trung tâm của không gian noi that phong ngu ngọt ngào chính là mẫu giường ngủ công chúa. Giường ngủ công chúa là sản phẩm rất hay được phụ huynh lựa chọn cho các bé gái của mình. Mẫu giường được thiết kế với kích thước cũng như có kiểu dáng sinh động và bắt mắt phù hợp với thể chất, tâm lí của các bé gái. Mẫu giường gỗ đẹp công chúa luôn tạo sự hứng thú và mang tới một môi trường phát triển tốt nhất cho bé gái của gia đình. Trong một số trường hợp, giường gỗ đẹp công chúa sẽ được thiết kế với kiểu dáng cách tân pha trộn các đường nét hiện đại, trẻ trung và vui tươi hướng tới đảm bảo cho không gian ngủ nghỉ luôn mang tới sự thư thái tốt nhất cho trẻ.

Sắc hồng ngọt ngào tinh tế


Màu sắc trang trí của phòng ngủ công chúa là những tông màu hồng ngọt ngào. Ngoài ra, để tạo nên một không gian nghỉ ngơi dành riêng cho các bé gái với tiêu chí thiết kế ngọt ngào và lãng mạn không thể bỏ qua sắc hồng trong bảng màu sắc trang trí. Một phòng ngủ ngọt ngào được sử dụng khá nhiều tông hồng. Từ giường ngủ đến tủ quần áo gỗ công nghiệp hay bất kì một khoảng trống không gian hoặc một món đồ trang trí nào ta đều thấy chúng tinh tế và uyển chuyển trong sắc thái của màu hồng. Để làm nên sự sinh động của không gian, gia chủ có thể kết hợp thêm một số tông màu nhấn nhá khác như trắng, xanh… mà không làm giảm đi vẻ đẹp ngọt ngào trong căn phòng.
Trang trí phòng ngủ dành cho con nhỏ không là quá khó nếu như các bậc phụ huynh luôn thấu hiểu và nắm bắt tâm lí riêng của trẻ. Đối với bé gái thì đó là một không gian nghỉ ngơi giống như phòng ngủ công chúa.

Quỳnh Dao

Theo noithatkinhbac.com
1677 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết