Avatar's vedepviet

Ghi chép của vedepviet

Vé máy bay đi Texas đến với những anh chàng cao bồi miền tây

Chinh phục tiểu ban rộng thứ hai của Mỹ bằng Ve may bay di texas, là một điểm đến lý tưởng cho những ai thích các chàng cao bồi miền tây nước Mỹ. Ngoài ra texas còn là nơi có cộng động người Việt sinh sống đông thứ 3, đến với Texas bạn sẽ có cảm giác như là quê hương của mình.
texas

Nhắc đến Texas người ta thường nghĩ đến những anh chàng cao bồi đẹp trai, lúc nào cũng mang bên mình khẩu súng. Không những thế Texas còn được mệnh danh cái gì cũng to” hehe chị em mà nghe đến cái này chỉ có tủm tỉm cười thôi nè “.


Austin thành phố của Texas, với thời tiết mát mẻ vào mùa thu, một chút nắng vàng dải lên thảm cỏ, dòng nước trong xanh và yên bình tạo nên vị dịu ngon của thành phố. Bạn sẽ thấy tự hào khi đến Austin này vì Texas là bang nổi tiến bảo thủ nhưng ở Austin lại nổi tiếng về sự tự do. 

giá vé máy bay di texas

Houston là thành phố của Texas và là nơi cộng đồng Việt Nam sinh sống đông thứ ba ở nước Mỹ với 31.000 người theo thống kế vào năm 2000, đến với Houston bạn như đang ở nhà. Houston nổi tiếng trên thế giới với nguồn năng lượng về dầu mỏ, ngành hàng không và đóng tàu.

 >>>> Bạn có thể quan tâm: khám phá California

Dallas là thành phố nữa của Texas đến với Dallas là bạn đến với thành phố nghệ thuật và ẩm thực. Có quá nhiều điều để nói về thành phố này tôi sẽ hẹn các bạn ở một bài viết gần đây.
2208 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết