Avatar's tinhocatp

Ghi chép của tinhocatp

Thực hành kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Đống Đa

Ưu đãi học phí tin học và kế toán khi đăng kí học tại ATP

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


11% cho tất cả các khóa học tin học

20% cho tất cả các khóa học kế toán***
Kế toán đã và đang trở thành 1 nghề quan trọng trong xã hội hiện đại. Các công ty lớn nhỏ không ngừng hình thành và phát triển mạnh mẽ. Đi liền với nó là nhu cầu về nhân lực cho ngành kế toán. Một số lượng lớn nhân lực từ các ngành khác muốn chuyển qua làm kế toán và sinh viên kế toán mới ra trường muốn theo nghề. Tuy nhiên với kinh nghiệm hầu như bằng 0, các bạn gặp khó khăn với các nhà tuyển dụng.

Hãy ngừng mông lung đi và theo học 1 khóakế toán thực hành thực tế của trung tâm thực hành kế toán thực tế ATP để chuẩn bị tốt cho mình những kinh nghiệm làm nghề kế toán nhé.

Khóa học thực hành kế toán thực tế tại ATP sẽ hướng dẫn các bạn các công việc của 1 kế toán tổng hợp thực tế thông qua chứng từ photo thực tế của công ty. Đảm bảo khi va chạm với công việc, các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ nữa.

Đặc biệt, với phương pháp 1 kèm 1- đây không chỉ là phương pháp dạy kèm hiệu quả nhất, sai đâu chỉ đấy, mà còn là phương pháp được đa số các bạn yêu thích vì tính nhanh gọn, dễ hiểu, hiệu quả.

Với đội ngũ giáo viên có ít nhất 8 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán. ATP tin tưởng sẽ mang lại cho các bạn chất lượng học tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm thực hành kế toán thực tế ATP
Add: Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 046 2757 136 – Hotline: 0968 633 748 – 0969 899 216
Website: www.ketoanatp.com

Tag tin: học kế toán ở đâu tốt, tìm lớp kế toán thực hành, học kế toán giá rẻ, thực hành kế toán thực tế, lớp kế toán thực tế, địa chỉ học kế toán thực tế, tìm lớp học kế toán, học kế toán phần mềm, kế toán tổng hợp, kế toán giá rẻ
1846 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết