Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp ý tưởng hay về thiết kế shop cho người mới kinh doanh

Kinh doanh thời trang là lĩnh vực được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn ngay từ khi còn ngồi trên ghế của giảng đường đại học đặc biệt là các bạn gái. Nhưng cơ hội làm giàu lại gặp nhiều khó khăn trong lúc khởi nghiệp cho các bạn. Thiết kế Á Âu sẽ đưa ra một số gợi ý nhỏ về thiết kế shop thời trang để các bạn tự tin hơn thực hiện mơ ước, sở thích của mình.
Khởi nghiệp với hình thức kinh doanh nhỏ


Bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, công việc học tập của bạn vẫn là quan trọng và hàng đầu. Bạn không nên mở kinh doanh với quy mô lớn sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian để quan tâm, quản lí dễ bị xao nhãng chuyện học hành. Mặt khác, bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh sẽ gặp vô vàn khó khăn, số vốn ban đầu của bạn không nhiều, bạn nên lựa chọn quy mô kinh doanh nhỏ để làm quen, thử sức và học được nhiều điều bổ ích để mở rộng kinh doanh sau này.
Xác định sản phẩm kinh doanh theo định hướng khách hàng
Khi có số vốn nhỏ, quy mô kinh doanh cũng nhỏ, bạn không thể bán sản phẩm tràn lan mà nên tập trung vào một vài sản phẩm nổi trội có sức hút. Sản phẩm đó của bạn là gì? Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Khách hàng của bạn là người đem lại thu nhập cho bạn, nên chỉ khi bạn xác định cụ thể bạn muốn bán hàng cho ai, muốn bán sản phẩm nào thì các công việc, giai đoạn tiếp theo trong đó có thiet ke shop my pham, bạn mới có thể tiến hành 1 cách thuận lợi.
Tìm kiếm nguồn hàng


Muốn kinh doanh sinh lời, bạn phải tìm được nơi nhập hàng uy tín, chất lượng với mức triết khấu cao nhất có thể. Bạn nên liên hệ với nhiều nơi để tham khảo và từ đó lựa chọn địa chỉ, sơ sở nhập hàng ổn định. Trong trường hợp này, bạn nên cẩn thận để tránh bị lừa, bởi nếu ngay từ lần khởi nghiệp đầu tiên, việc nhập hàng của bạn có vấn đề rất dễ ảnh hưởng đến các việc khác trong đó quan trọng nhất chính là tinh thần, ngọn lửa nhiệt huyết kinh doanh của bạn.
Có những ý tưởng đúng đắn
Với những cửa hàng kinh doanh lâu năm, có kinh nghiệm có khách hàng ổn định việc có hàng tồn kho còn không tránh khỏi, nên khi bạn mới tập tễnh kinh doanh điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế bạn đừng vội tham lam nhập quá nhiều hàng, khi bán được một nửa lượng hàng mới nhập thêm sản phẩm khác. Và đừng tiếc rẻ không sử dụng chính sách sale nhé, điều đó giúp bạn tránh được việc tồn kho lại còn quảng bá được cửa hàng của mình và không cần đưa một khoảng diện tích lớn trong thiet ke showroom dành cho kho hàng tồn.
Thu Hiền
Theo thietkeaau.net
1680 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết