Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Giường ngủ giá rẻ có nhược điểm gì?

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” chính vì thế những bộ giường ngủ gỗ giá rẻ sẽ khiến người mua cần suy nghĩ xem chúng có thất tốt hay không để có được những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Tuy là loại giá rẻ nhưng người tiêu dùng cần cân nhắc với số tiền đó có phù hợp với chất lượng đó hay không. Đặc biệt với thời kỳ hiện nay việc có vô vàn những cửa hàng nội thất nên cần cẩn trọng để không bị lừa gạt trong quá trình mua.

Tất nhiên khi những chiếc giường ngủ được bán với giá rẻ chúng có những nhược điểm hơn những loại giường cao cấp, tham khảo những ý sau để hỗ trợ hơn cho bạn việc quyết định có nên mua những loại giường này hay không nhé.

Những loại giường này thường được làm từ gỗ công nghiệp chúng sẽ không bền lâu trong môi trường nước và ẩm ướt, khi đó có sự cố gì diễn ra sẽ gây hư mục, biến dạng, cong vênh hay co ngót dưới tác dụng của nước hay ánh nắng mặt trời.

Những chiếc giường sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp có tuổi thọ không cao bằng gỗ tự nhiên, một số loại cao cấp chống nước có thể làm tăng lên thời gian sử dụng, tuy nhiên cũng không cao hơn được đáng mấy.

giuong ngu gia re

Không chắc chắn: Sự chắc chắn của gỗ tự nhiên cao hơn loại gỗ công nghiệp khá nhiều cho dù chọn loại gỗ gì đi chăng nữa, vì thế có sự chênh lệch giá giữa các loại giường là do chi tiết này.

Những chiếc giường này không có quá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, đa số chỉ có màu gỗ cánh gián hoặc màu nâu trầm. Như vậy bạn sẽ bị hạn chế trong việc trang trí không gian phòng khách để có được một căn phòng như ý.

Nếu như những chiếc giường gỗ tự nhiên được phun sơn, chạm trổ rộng phượng hay bất kỳ hình dáng nào mà chủ nhà thích thì những bộ giường này chúng không thể chạm khắc vì thớ gỗ được nghiền nhỏ.

Khắc với chủ nhân mệnh hỏa, những chủ nhân mệnh hỏa trong việc tìm giường cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, không thường họ mua giường sắt để tốt cho phong thủy, nhưng với những người am hiểu về phong thủy họ sẽ có những cách thích hợp hơn để hóa giải phon thủy xấu.

Có tuổi thọ kém, những bộ giường ngủ bằng gỗ công nghiệp này có tuổi thọ chỉ từ 3 tới 5 năm, tuy nhiên nếu biết cảnh sử dụng và bảo dưỡng thì việc kéo dài tuổi thọ là đương nhiên, trong thời gian sử dụng bạn không nên đặt giường ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, đồng thời không khí ở đây không quá ẩm.

Tuy nhiên, những bộ giường này có ưu điểm về giá, để lựa chọn được tốt bạn nên lựa chọn kỹ giúp mình sở hữu được bộ giường chất lượng với giá cả phải chăng. Những nơi bán giá quá rẻ bạn nên xem xét lại để khỏi rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

2015 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết