Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tập hợp lỗi điều phải tránh để thiết kế phòng khách đẹp hơn

Để công việc thiết kế phòng khách không bị lãng phí bao công sức cùng tiền bạc đã bỏ ra, bạn cần nên tránh những lỗi cơ bản dễ dàng mắc phải dưới đây khi thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách và tổng thể không gian cho mình.

Không lên kế hoạch chi tiết khi mua đồ nội thất
Việc trang trí hay cải thiện không gian phòng khách rất dễ rơi vào sự lộn xộn nếu bạn không lên kế hoạch thực hiện. Bạn đặt mua rất nhiều món đồ nhưng sau đó sắp xếp vào phòng khách thì trông chúng chẳng có sự liên kết nào. Chưa tính đến việc gây lãng phí tiền bạc, việc mua sắm quá đà còn khiến bạn phải đối mặt với khủng hoảng khi bố trí chúng trong một diện tích có hạn. Việc này có thể dễ dàng hơn nếu bạn may mắn sở hữu một phòng khách khá lớn, song nó sẽ là cơn ác mộng nếu phòng khách của bạn có diện tích khiêm tốn chỉ đủ đặt một bộ bàn ghế phòng khách và chiếc kệ ti vi nhỏ.


Chọn đồ nội thất trong phòng sai kích thước

Bạn cần phải tạo nên một phòng khách thoải mái sẽ sở hữu lối đi lại ít nhất khoảng 60 cm. Vậy nên hãy sắp xếp và lựa chọn những món đồ nội thất phòng khách từ bàn ghế gỗ, kệ tivi, vách ngăn phòng…có kích thước thật hợp lý và phù hợp với diện tích căn phòng. Không nên lựa chọn nội thất quá cỡ với căn phòng và ngược lại nội thất lọt thỏm giữa một căn phòng rộng lớn. Những món đồ phụ kiện nếu quá nhiều đôi khi cũng gây ra sự lộn xộn và bữa bãi cho phòng khách của bạn vì vậy bạn nên tiết chế mỗi khi mua sắm nhé.


Thiếu linh hoạt


Không gian phòng khách được cả gia đình sử dụng mỗi ngày, do đó mà tính linh hoạt khi thiết kế nội thất là một điều cần thiết để có một phòng khách thực sự thoải mái và tiện nghi. Đừng quên đến tính đa năng và khả năng di chuyển của mỗi món đồ khi bạn lựa chọn chúng. Mẫu bàn ghế phòng khách đa năng khi kiêm thêm chức năng chứa đồ là một lựa chọn hay dành cho bạn.


Chạy theo xu hướng
Đây là một lỗi khá nhiều gia đình dễ dàng mắc phải khi thiết kế nội thất phòng khách. Bạn quá chú trọng đến những xu hướng mới mà quên đi rằng phòng khách này sẽ được bạn sử dụng trong suốt cả một thời gian dài. Đừng quá chạy theo xu hướng nó sẽ tiêu tốn thời gian và tiền bạc của bạn. Mà hãy chọn một phong cách mà bạn yêu thích và cảm thấy phù hợp nhất để có thể gắn bó một thời gian dài

Hiền Chung
Theo noithatkinhbac.com
1682 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết