Avatar's Xuan_Thi

Ghi chép của Xuan_Thi

Sốc: Dù chưa chuyển giới hoàn toàn nhưng ‘Thiên thần Thái Lan’ vẫn khiến hàng nghìn chàng trai mê mẩn

Thái Lan được mệnh danh là nơi tập trung của những mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp. Bởi ở đất nước này có nhiều phòng khám, bệnh viện được coi là thiên đường để thực hiện hàng loạt những ca phẫu thuật thay đổi giới tính.

Một trong những ngôi sao mới nổi và được cư dân mạng bàn tán rầm rộ trong thời gian gần đây là “thiên thần đẹp nhất Thái Lan” – nữ sinh Rinrada Thurapan (Yoshi Rinrada).

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (3)

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (1)Vẻ đẹp trong suốt của ‘Thiên thần nhan sắc Thái Lan’ Rinrada Thurapan

Rinrada Thurapan được biết đến khi trở thành thần tượng của giới trẻ qua bộ phim Lovesick: The Series và nhanh chóng nổi tiếng trong giới showbiz. Chưa dừng lại ở đó, tên tuổi của cô càng nóng hơn khi công khai là người chuyển giới. Tuy nhiên thực chất, Rinrada vẫn còn là một người “đàn ông”.

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (11)

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (4)Rinrada thu hút lượng người hâm mộ trên Instagram

Rinrada Thurapan hé lộ, cô bắt đầu mong muốn trở thành phụ nữ kể từ khi 15 tuổi. Tuy nhiên khi biết được điều này, cha của cô đã phản đối dữ dội, nhưng nhiều người cũng dành cho Rinrada sự đồng tình để cô thực hiện ước mong của mình.

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (2)

Rinrada đã trải qua sự thay đổi cơ thể khi tiến hành phẫu thuật môi, cấy ghép ngực. Hiện tại, cô đã có vẻ ngoài hoàn hảo như một phụ nữ hơn cả sự mong đợi.  Gương mặt thơ ngây, làn da trắng sứ, thân hình thon thả với một nhan sắc mong manh, thuần khiết, Rinrada khiến nhiều người phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp thiên thần của cô.

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (5)Dù chưa thực hiện chuyển đổi giới tính hoàn toàn nhưng ngôi sao Lovesick: The Series vẫn khiến hàng nghìn chàng trai “mê mệt”

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (10)

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (6)Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc Rinrada chưa phải là phụ nữ thật sự. Tuy nhiên theo số đông đều ủng hộ “thiên thần” Thái Lan

“Tôi không quan tâm nếu cô ta là nam giới. Nếu cô ấy trông giống một người phụ nữ thì đó là phụ nữ trong mắt tôi” – một tài khoản cho biết.

“Nếu cô ấy là một người chuyển giới, và cô ấy giống như một người phụ nữ, thì đừng gọi cô ấy là một người đàn ông” – một cư dân mạng khác bình luận.

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (9)Cư dân mạng ủng hộ vẻ ngoài xinh đẹp của nhan sắc Thái

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (8)Yoshi Rinrada cho biết cô mong muốn được sống thật với giới tính của mình

thien-than-dep-nhat-thai-lan-rinrada-thurapan-showbizvn-11112016 (7)         Vẻ đẹp tuyệt mỹ của Rinrada giúp cô trúng nhiều hợp đồng quảng cáo và là ngôi sao của giới trẻ Thái Lan hiện nay.

Nguồn Showbizvn.com: http://showbizvn.com/tre/cong-dong-mang/du-chua-chuyen-gioi-hoan-toan-nhung-thien-than-thai-lan-van-khien-hang-nghin-chang-trai-me-man.html


1614 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết