Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Quá chất với cảm biến vân tay trên Galaxy J5 Prime

Samsung J5 Prime chính thức ra mắt vào người yêu công nghệ cũng với người anh em J7 Prime của mình vào cuối tháng 9 và đang chuẩn bị lên kệ Việt Nam trong tháng 11 này. Samsung đã đầu tư rất cao cho phân khúc điện thoại giá rẻ của mình, không chỉ chú ý đến thiết kế đẹp hay hoàn thiện hơn về cấu hình mà các tính năng cao cấp cũng đã và đang được trang bị cho phân khúc bình dân này. Nếu nhưJ5 Primenổi bật ở phân khúc tầm trung thì Samsung Galaxy J7 Prime chính là điểm sáng tiếp theo ở phân khúc giá rẻ.

Một trong những tính năng mà điện thoại Galaxy J5 Prime có thể mang ra đánh bại rất nhiều những thiết bị khác trong phân khúc đó là cảm biến vân tay. Một năm trước cảm biên vân tay là cụm từ mà chúng ta chỉ thấy xuất hiện ở những dòng smartphone cao cấp, đến năm này thì trung cao và hiện này là phân cấp giá hấp dẫn hơn.


Với tính năng bảo mật vân tay trên Galaxy J5 Prime sẽ là đối thử cạnh tranh mạnh nhất đối với tất cả những thiết bị trên phân khúc. Bên cạnh đó, việc bảo mật thông tin, dữ liệu của máy đã mở ra một trang tốt hơn, an toàn hơn.

Samsung J5 Prime chuẩn bị lên kệ Việt Nam trong tháng 11 này. Thông tin chính xác về giá bán và ngày ra mắt vẫn chưa được có thông báo chính thức.


1474 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết