Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Các bạn nữ mắc viêm âm đạo lý do ra làm sao nguy hiểm hay không ?


Ngày nay bệnh viêm âm đạo đây là một chứng bệnh ở phụ nữ rất thường gặp, số lượng bị bệnh ngày càng tăng lên. Gây ra các lo ngại về tác hại của bệnh.

Các lý do mắc bệnh này là như thế nào ?

Bệnh này do các loại nấm candiada, trùng roi gây ra. Trong đó 90% các ca viêm nhiễm là do 3 loại như: nấm men candida, trùng trichomonas và tạp trùng gây viêm nhiễm.

Lý do bị viêm vùng kín nó là căn bệnh thường gặp hay gặp vì không chú ý đến vấn đề vệ sinh cũng như thói quen sinh hoạt, bị stress kéo dài... nó đều có thể gây ra mắc bệnh.

Xem thêm về >>> bệnh rong kinh có nguy hiểm không

Những tác hại do viêm vùng kín ra làm sao ?

Mắc bệnh khiến nữ giới luôn có cảm giác khó chịu thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như ở đời sống. Làm ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cũng như gây tác động đến công việc..

Bệnh này có ảnh hưởng đến việc mang thai: Là vì  môi trường PH ở vùng kín phù hợp cho những họat động của tinh binh, nếu người bệnh bị viêm vùng kín nặng thì sẽ gây ra mất cân bằng độ PH ở vùng kín, không còn là môi trường sống của tinh binh vì vậy làm giảm tỉ lệ thụ thai. Vì vậy, các bạn nữ nên điều trị khỏi viêm vùng kín rồi mới mang thai.

Làm bạn mắc viêm đường tiết niệu, viêm vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung. Đặc biệt nguy hiểm các bệnh lây truyền như: mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, giang mai, nấm… Là các bệnh lý rất nguy hiểm. Và trong quá trình sinh nở còn có thể lây truyền bệnh cho thai nhi, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, dễ gây sảy thai, đẻ non.

Là bệnh khó chữa hay tái phát nhiều lần:

Chứng bệnh này khi không được chữa kịp thời hoặc không đúng phương pháp thì bệnh có thể tái phát  trở lại bất cứ lúc nào, đặc biệt là những trường hợp viêm âm đạo do nấm Candida.

nguyên nhân gây ngứa âm đạo
1122 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết