Avatar's petduy

Ghi chép của petduy

Nhiễm bệnh sùi mào gà nguyên nhân và kỹ thuật chữa trị

Lý do bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một nhóm bệnh xã hội vì virus Human papova (HPV) gây nên. Khi bệnh nhân bị nhiễm HPV, sau khoảng 2-9 tháng ở bộ phận vùng kín nam hoặc bất kể vùng da nào tiếp xúc với vi rút HPV sẽ hiện ra lên những nốt mụn rộp như hạt cơm, mềm, khá cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng từ 1-2 mm, màu hồng. ví như không được chữa trị, sau một thời gian những nhú gai đơn lẻ này sẽ diễn biến thành mảng rộng, trông giống với mào gà hay hoa súp lơ.

Muốn trị bệnh sùi mào gà phải làm sao : http://phongkhamdakhoathegioi.vn/benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-va-cach-dieu-tri-hieu-qua.html

Giao hợp tình dục kém an toàn

quan hệ tình dục không an toàn là nguyên do chính gây sùi mào gà, rất nhiều nam giới nhiễm bệnh đều do có tiếp xúc với âm đạo của nữ chị em. Nam giới bị nhiễm bệnh bởi lây truyền, khi đã có mầm bệnh việc lây lan sẽ rất nhanh, khoảng 3 tuần sau có thể phát bệnh.

Thể miễn dịch thấp

Khi dùng chung khăn tắm, vật dụng sinh hoạt như nhà vệ sinh, bồn cầu, sử dụng chung quần áo lót…. tại những trường hợp này tình trạng nam giới có khả năng mắc bệnh yếu, nguy cơ bị lây nhiễm có khả năng tương đối cao.Triệu chứng khi nam giới nhiễm bệnh sùi mào gà ở hậu môn : http://phongkhamdakhoathegioi.vn/trieu-chung-va-bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga-o-hau-mon.html

Lây lan qua vết thương hở

Virus HPV có thể thông qua các vết thương tại da, niêm mạc tấn công vào cá thể người, chỉ trong vài ngày vi rus sẽ nhân lên với số lượng rất lớn để bắt đầu phát bệnh, trở thành nguyên nhân tạo nên nhóm bệnh sùi mào gà. do vậy cần chú ý, xử lý cẩn thận các tổn thương hở hoặc các tổn thương ngoài da.

Hút thuốc và uống rượu

Tỉ lệ nam giới nghiện rượu hay nghiện rượu đông đảo bị bị bệnh sùi mào gà rất nhiều hơn những người bình thường, bởi hút thuốc sẽ sản sinh ra chất kích thích kích thích mụn cóc vùng kín nam tiến triển, kích thích sự cân bằng ổn định của sức khỏe nam giới, chính vì vậy, chúng ta không nên hút thuốc và uống rượu.

Độ tuổi và giới tính

Độ tuổi cũng là nguyên tố tạo nên sùi mào gà ở nam giới, 80% người mắc bệnh nằm trong độ tuổi từ 16 – 34 tuổi, độ tuổi mắc bệnh sùi mào gà cao nhất vào khoảng 20 – 25 tuổi. Nam giới phát căn bệnh bình quân ở nam giới vào khoảng trong độ 22 tuổi. Còn con gái mắc bệnh có khả năng sớm hơn, độ tuổi trung bình khoảng 19 tuổi. Tỉ lệ nam đàn bà mắc bệnh vào là 1 : 1.4.

Theo các b.sĩ Phòng khám đa khoa Thế Giới, cho rằng trị bệnh sùi mào gà là việc đơn giản hiện tượng bệnh tại giai đoạn đầu tiên, nhưng trường hợp bệnh lý chuyển sang giai đoạn nặng hơn sẽ khá khó để chữa trị. bây giờ có một số biện pháp trị bệnh sùi mào gà như:

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc: sử dụng thuốc dang gel để bôi, hoặc thuốc dạng nước để chấm vào sùi. tuy nhiên theo các chuyên gia hiện giờ chưa có loại thuốc nào có thể chữa trị dứt điểm nhóm bệnh sùi mào gà.

Đốt điện sùi mào gà: kỹ thuật này tốn phần lớn thời kỳ, mặc dù hết thế nhưng người bệnh dễ bị tổn thương tại dòng điện tương đối cao tần.
chữa bệnh sùi mào gà bằng laser: biện pháp này chỉ nên áp dụng với những nốt sùi to, độc lập.

Trên đây là các cách điều trị sùi mào gà thường được áp dụng. nhưng, các biện pháp chữa bệnh này vẫn chứa đông đảo rủi ro cao cho người bệnh. chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trong việc trị bệnh tận gốc bệnh lý sùi mào gà, Phòng khám đa khoa Thế Giới đã và đang áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà theo kỹ thuật ALA - PDT với 3 ưu điểm vươt trội đó là: tận gốc, nhanh chóng, không tái phát.

Với phương pháp ALA – PDT Các dấu hiệu nhóm bệnh sùi mào gà sẽ giảm bớt trong vòng 8h đồng hồ, biến mất sau 3 ngày và hoàn toàn hồi phục sau khi trị bệnh một thời gian. điều trị bằng phương pháp này tỉ lệ khỏi nhóm bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Tham khảo thêm thông tin về căn bệnh xã hội nguy hiểm - Sùi mào gà : http://phongkhamdakhoathegioi.vn/sui-mao-ga-la-gi-tim-hieu-ve-benh-sui-mao-ga-50.html

Từ khóa tìm kiếm phổ biến về phòng khám Đa Khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TPHCM:

phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phòng khám đa khoa thế giới quận 5
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
2145 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết