Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Nút home của iPhone 7 và 7 Plus không hỗ trợ gang tay

Một trong những cải tiến của iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm này là nằm ở nút Home cảm ứng thay vì vật lý như trước đây. Tuy nhiên, một tin buồn dành cho bạn nếu đã mua máy, đó là mùa đông sắp đến nhưng để mở máy bạn cầm phải cởi bao tay bới máy không hề hỗ trợ cảm biến khi deo bao tay.Một cuộc thí nghiệm đã được MacRumors và David Smith của Relay FM thực hiện kết quả đã cho thấy iPhone 7 và 7 Plus không thế điều khiển được nút Home. Ngay cả những loại bao tay được thiết kế để kích hoạt cảm ứng cũng không thể mở được nut home trên iPhone thế hệ mới này. Mặc dù trước đó đã có một vài người dùng cho biết dùng gang tay vẫn mở được máy.


Điều này cho thấy, mùa đông này bạn sẽ không thể đeo bao tay mà thao tác trên iPhone được, Hoặc bạn sẽ chọn mua cho mình một đôi gang tay chuyên dụng hỗ trợ cho mành hình cảm ứng mới có để sử dụng được.

Và còn có thêm một rắc rối hơn nữa khi hệ điều hành iOS 10 cài sẵn trên cặp đôi iPhone 7 64GB  và 7 Plus mới bắt người dùng phải nhấn nút home để mở màn hình chính. Trên các bản iOS trước đó người dùng có thể nhấn nút nguồn để mở màn hình nhập mật khẩu
1485 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết