Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tập hợp các quy cách để thiết kế tủ áo quần thích hợp cho trẻ nhỏ

Cũng giống như giường ngủ, tủ quần áo gỗ ép của trẻ nhỏ cần được thiết kế với bộ tiêu chuẩn riêng sao cho phù hợp với tâm lí, lứa tuổi cũng như mang tới sự phát triển toàn diện. Một mẫu tủ áo cho trẻ nhỏ luôn hướng tới sử dụng những tông màu sắc trang trí vui nhộn và đề cao tính tiện nghi.

Màu sắc vui nhộn


Trẻ nhỏ rất thích những gam màu tươi vui, sinh động. Do vậy, để phù hợp với tâm lí của trẻ cũng như tạo nên một môi trường để trẻ phát triển khỏe mạnh những chiếc tủ quần áo nên được sơn phủ màu sắc tươi mới. Có thể thấy, màu sắc sáng còn giúp trẻ gia tăng thêm sự phát triển trí não, sức tưởng tượng cũng như có một đời sống tinh thần lạc quan và vui vẻ. Thêm vào đó, bố mẹ cũng nên tham khảo thêm màu sắc ưa thích của trẻ để có được một sản phẩm tủ áo đẹp, giường ngủ gỗ như ý muốn. Màu sắc trong mẫu thiết kế tủ quần áo của trẻ luôn hướng tới những tông màu có sắc thái tươi mới và vui nhộn.

Đề cao tính tiện nghi


Tủ quần áo đẹp của trẻ được tạo dựng từ yếu tố hình thức và tính tiện nghi của sản phẩm. Cũng giống như dòng tủ quần áo của người lớn, tủ quần áo trẻ nhỏ dù được thiết kế theo phong cách nội thất nào cũng phải đảm bảo yếu tố cơ bản đó là tính tiện nghi. Hầu hết tủ áo của trẻ hiện nay đều không còn đơn thuần được thiết kế và sử dụng với một công năng duy nhất mà thay vào đó, tủ thường kiêm thêm hai đến ba chức năng khác nhau. Đó có thể là mẫu tủ áo gỗ tích hợp thêm bàn học, kệ sách hoặc trở thành một khu vực ghế ngồi đọc sách của trẻ… Sự đa năng, tiện nghi trong mẫu tủ quần áo gỗ trẻ nhỏ còn là giải pháp cơ bản khắc phục hạn chế diện tích phòng ngủ của mỗi gia đình.

Một mẫu tủ quần áo không chỉ đẹp về hình thức mà nó còn phải phù hợp với nhóm đối tượng sử dụng. Với trẻ em thì đó là những mẫu tủ áo màu sắc bắt mắt và đề cao tính tiện nghi. Để con mình được sở hữu dòng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tủ quần áo như vậy bạn có thể đến với Nội Thất Kinh Bắc để lựa chọn nhé.

Yến Chi
Theo noithatkinhbac.com
1682 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết