Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Bán đàn piano điện Celviano AP-260 giá 22 triệu Free Ship


Công ty Ngón Dương Cầm xin được giới thiệu đến với người yêu đàn piano cây đàn piano điện casio ap 260 giá 22 triệu là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Casio. Điều này có được là do:
1. Đàn piano điện Celviano AP-260 sử dụng công nghệ nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều:


Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.2. Đàn piano điện Celviano AP-260 có hệ thống phím đàn tiên tiến:


Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh.


Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm.


Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.


Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.


3. Đàn piano điện Celviano AP-260 có bộ cộng hưởng tự nhiên:


Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp. Hệ thống có thể thay đổi liên tục sử dụng với bàn đạp giảm âm, hơn thế nữa, tạo ra các thay đổi còn tinh tế hơn trong hồi âm xảy ra khi dùng lực ấn rất nhẹ thông qua thao tác bàn đạp một phần. Điều này cho phép người chơi thực hiện thao tác bàn đạp để có được sự trình diễn biểu cảm trang nhã.


Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo. Bản nhạc của các buổi hòa nhạc có đi kèm.


4. Đàn piano điện Celviano AP-260 có các tính năng linh hoạt:


- 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi.


- Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm).


- Tính năng bài học: Dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạcc ộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào.


- Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím.


- Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc.


- Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức.


- Nắp bàn phím kiểu trượt.


- Tự động tắt nguồn


Có thể xem thêm: 


Vậy mua đàn Piano điện Ap 260 ở đâu giá rẻ uy tín?


Công ty Ngón Dương Cầm chuyên nhập khẩu bán đàn Piano điện đặc biệt với dòng sản phẩm Piano điện Yamaha. Với nhiều năm chọn lựa mua bán chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn cụ thể cho quý khách chọn được cây đàn ưng ý nhất.


Đàn Piano  điện AP 260  được bán tại cửa hàng Ngón Dương Cầm địa chỉ 69 Hoa Lan P 2 Q. Phú Nhuận TpHCM với mức giá cực kỳ ưu đãi với nhiều quà khuyến mãi hấp dẫn.


Thông tin liên hệ tư vấn và mua sản phẩm  đàn Piano vui lòng gọi : 0903.825.088 / 0909.342.286


1642 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết