Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tập hợp các mẫu tủ quần áo đẹp thể hiện được sự sáng tạo ấn tượng

Cùng là một sản phẩm nội thất nhưng sẽ có rất nhiều phong cách thiết kế cũng như kiểu dáng khác nhau. Đối với dòng tủ quần áo gỗ cũng vậy. Tủ quần áo sẽ được thiết kế dựa trên chính nhu cầu thị yếu thẩm mỹ và công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là hai trong số những mẫu thiết kế tủ quần áo được thiết kế linh hoạt trong kiểu dáng và công năng sử dụng phổ biến hiện nay:

Tủ quần áo kiêm chức năng phòng thay đồMẫu tủ quần áo kiêm phong thay đồ là một trong những dòng sản phẩm nội thất tủ quần áo tạo được sự ấn tượng và sức cuốn hút theo phong cách riêng. Đối với thi công nội thất phòng ngủ có diện tích cũng như không gian rộng rãi, thường sẽ được các kiến trúc sư thiết kế tủ quần áo tích hợp kiêm phòng thay đồ. Theo đó, điểm ấn tượng của những mẫu tủ quần áo loại này nằm ở chính phần kích thước và độ mở của không gian. Đó sẽ là dòng tủ quần áo đẹp có kích thước không gian cất chứa quần áo, phụ kiện lớn. Cánh tủ được thiết kế kiêm cánh của phòng thay đồ. Tùy theo sở thích của gia chủ mà cánh sẽ được sử dụng loại chất liệu phù hợp cũng như được bố trí thiết kế là cánh mở hay cánh lùa.

Mẫu tủ quần áo đa năngNgoài sự linh hoạt trong thiết kế tủ áo với mẫu tủ quần áo kiêm phòng thay đồ, ta còn thấy được điều đó trong dòng sản phẩm tủ áo đa năng. Tủ quần áo đa năng là sản phẩm được tích hợp thêm những công năng sử dụng mới theo nhu cầu của người sử dụng ngoài việc đảm bảo chất lượng trong 1 công năng chính. Đó có thể là mẫu tủ quần áo có thêm hệ thống giá đỡ, ngăn kệ để đựng đồ trưng bày hay tivi. Hoặc một mẫu tủ quần áo kết hợp với giá sách… Dù được thiết kế tích hợp thêm những chức năng nào thì đây cũng được đánh giá là dòng sản phẩm tiện ích, thông minh rất phù hợp với lối sống hiện đại.

Tủ quần áo gỗ cũng như giường ngủ kiểu nhật luôn là những sản phẩm nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình. Linh hoạt trong thiết kế và sử dụng mẫu tủ quần áo gỗ sẽ mang tới cho mỗi người một cuộc sống tiện nghi. Bạn cũng có thể lựa chọn cho gia đình một mẫu tủ như ý muốn tại Nội Thất Kinh Bắc

Nhật Dạ

Theo noithatkinhbac.com
1678 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết