Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Liệu hàn răng có đắt không, phụ thuộc vào những yếu tố nào ?Chào bác sĩ nha khoa Kim, em có 2 chiếc răng bị sâu răng, và bị vỡ mẻ. Qua bạn bè tư vấn em phương pháp hàn răng là phù hợp và hoàn toàn tốt. Tuy nhiên, Em không biết hàn răng có đắt không ? Vì hiện tại e đang còn đi học không có quá nhiều tiền để điều trị đắt tiền. Xin bác sĩ tư vấn giúp! ( Chi Chi – Thanh Xuân).


Trả lời :

Chào bạn Chi. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề này với nha khoa KIM . Về thắc mắc: Hàn răng có đắt không? chúng tôi xin trả lời như sau :

Hàn răng có đắt không tại nha khoa kim, phụ thuộc vào nhiều yếu tố?

Hàn răng còn được gọi là trám răng vừa phục hi răng cho hình thể răng. Kỹ thuật thực hiện dựa trên việc dùng các vật liệu nhân tạo để tạo hình lại hình thể răng mà không trải qua xâm lấn mô răng thật, Hàn răng áp dụng cho các trường hợp răng sứt mẻ, mòn men, răng thưa…

Bạn đọc quan tâm : Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim

Hàn răng có đắt không?

Hàn răng có nhiều kiểu, hoặc là hàn răng sâu để khỏi bệnh, hoặc là hàn răng sứt mẻ để phục hồi hình thể thẩm mỹ và sức nhai cắn cho răng, răng thưa,… Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào từng kiểu hàn, chất liệu và số lượng răng cần hàn cụ thể.Các mức giá hàn răng dao động từ 100 - 500 ngàn đồng đối với hàn trám răng chưa thẩm mỹ

Để trường hợp của  mình hàn răng có đắt không, cụ thể là bao nhiêu bạn chi phí điều trị nạo mô răng sâu, trám răng sâu. và trám thẩm mỹ cho các răng còn lại (bao gồm răng mẻ vỡ, răng mòn men, răng thưa). Hãy đến Nha khoa Kim để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.Tình trạng răng của bạn gần như gặp phải tất cả các khiếm khuyết có thể áp dụng cách hàn trám để khắc phục được. Vì cùng lúc gặp phải nhiều vấn đề như vậy nên nếu muốn khắc phục đồng thời thì không cách nào tốt hơn là trám răng. So với các biện pháp khắc phục khác, nhìn chung, trám răng có chi phí thấp hơn nhiều. Cho nên bạn có thể yên tâm với khung giá niêm yết trên đây.

Tại Nha khoa Kim,bác sĩ khuyên nên phục hình kết hợp ngay sau nạo mô răng sâu. Mặc dù chi phí tổng thể là cao hơn so với thực tế nạo mô răng sâu, nhưng việc áp dụng các biện pháp phục hình là cần thiết để nguy cơ sâu răng trở lại tốt nhất và đảm bảo cho răng tiếp tục thực hiện được chức năng. Kết quả điều trị răng sâu và phục hình tại Kim cho thấy bệnh nhân có thể sở hữu răng được hơn chục năm, thậm chí có thể duy trì vĩnh viễn với sức nhai tốt mà không bị sâu trở lại. Vậy thì sự đầu tư cho phục hình răng sau chữa răng sâu với mức chi phí như thế là hoàn toàn không quá đắt đỏ như chúng ta nghĩ ngay tại thời điểm phục hình.

Do đó, bạn không phải lo lắng, cứ yên tâm , nếu hàn răng tại Nha khoa Kim, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn về kỹ thuật cũng như là các vấn đề liên quan đến chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền một cách thật tỉ mỉ và thỏa đáng nhất. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn tốt hơn nhé.

Chúc các bạn có một hàm răng chắc khỏe và sáng bóng !

1578 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết