Avatar's Xuan_Thi

Ghi chép của Xuan_Thi

Phương Thanh lần đầu nhắc đến Minh Thuận: ‘Hoan hỉ nhẹ nhàng ra đi anh nha!’

Đây là lần đầu Phương Thanh "mới dám" nhắc đến Minh Thuận, bởi lẽ, chị không muốn thể hiện sự nhớ thương khi biết tin anh ra đi, để anh có thể vui vẻ về với Chúa trời.

Mới đây, Phương Thanh đã có những chia sẻ nhân dịp 49 ngày mất của nam ca sĩ Minh Thuận. Thậm chí trước khi đi hát, Phương Thanh còn qua nhà thăm anh và “rủ anh đi hát như mọi lần, y như lúc anh còn sống”: “Trước khi đi hát… qua nhà thăm anh rồi đi hát. Hôm nay 49 ngày của anh. Cũng rủ anh đi hát như mọi lần… Y như lúc anh còn sống…”.


phuong-thanh-minh-thuan-ut-bach-lan-showbizvn (4)

Khi hay tin Minh Thuận mất, Phương Thanh đã nén sự im lặng đến tột cùng qua chuyến tu tập ở Ấn Độ, bởi lẽ chị hiểu rằng, chị không muốn thể hiện sự nhớ thương khi biết tin anh ra đi, để anh có thể vui vẻ, bình yên về với Chúa trời.

Phương Thanh còn cho biết: “49 ngày của anh… Gia đình có làm cho anh 1 bữa cơm. Qua nhà thăm anh trước khi đi hát… như mọi lần qua… Vì biết rằng bên Thiên Chúa… là 100 ngày. Ai làm gì được cho anh… xin cám ơn chân thành.
Nhưng chỉ có 1 mình em biết anh ra đi như thế nào? Hiện giờ anh ra sao? 100 ngày anh nhé… hẹn tặng anh 1 kỷ niệm tâm linh cho anh nhẹ nhàng siêu vong.
Xem như là tri kỷ kiếp này cùng nhau. Ở trọ chốn Trần gian này – không tiếc nuối gì nữa nha anh.
Anh về tìm em 3 lần ở 3 nơi khác nhau. Anh vẫn còn luôn nghĩ rằng… anh đang nhắn tin nhắn với em như mọi ngày. Cho tới lúc 47 ngày… anh mới chấp nhận và tin rằng mình đã ra đi. Hoan hỉ nhẹ nhàng ra đi anh nha”.

phuong-thanh-minh-thuan-ut-bach-lan-showbizvn (2)

Những dòng chia sẻ của Phương Thanh còn khiến người đọc thương cảm khi biết rằng, nam ca sĩ đã về tìm cô đến 3 lần ở 3 nơi khác nhau. Và thậm chí đến ngày 47 sau khi mất, Minh Thuận “mới chấp nhận và tin rằng mình đã ra đi”.

phuong-thanh-minh-thuan-ut-bach-lan-showbizvn (3)

Bên cạnh đó, Phương Thanh còn chia sẻ hình ảnh chị chụp cùng ca sĩ Minh Thuận và “sầu nữ” Út Bạch Lan – nữ nghệ sĩ gạo cội của nghệ thuật cải lương cũng vừa mới về cõi vĩnh hằng để lại sự thương tiếc cho đông đảo người hâm mộ.

Hành động này của Phương Thanh như một kỷ niệm tâm linh, tưởng nhớ đến người bạn, đồng nghiệp gắn bó và tri kỷ mãi mãi không quên của nữ ca sĩ.

Nguồn Showbizvn.com: http://showbizvn.com/sao/facebook-sao/phuong-thanh-lan-dau-nhac-den-minh-thuan-hoan-hi-nhe-nhang-ra-di-anh-nha.html

1616 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết