Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Tặng quà gì cho giảng viên ngày 20-11

Ở các trường đại học, mỗi khi tới ngày Nhà giáo Việt Nam, sinh viên sẽ dùng quỹ lớp để mua quà chung giành tặng giảng viên của mình. Công việc chọn quà 20-11 cho giảng viên thường được giao cho một vài cá nhân hoặc ban cán sự lớp.

Nếu bạn được giao trọng trách này và đang rất băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho giảng viên ngày 20-11 thì hãy tham khảo các gợi ý dưới đây nhé!

Hoa tươi

Hoa tươi thường là lựa chọn đầu tiên và cũng là lựa chọn đơn giản mà phổ biến nhất. Đại diện lớp sẽ tặng mỗi giảng viên một bó hoa, có thể kèm theo thiệp chúc mừng hoặc phong bì tùy ý.

Bút cao cấp

nen-tang-qua-gi-cho-thay-co-giao-ngay-20-11

Bút viết là vật dụng bất ly thân của các thầy cô giáo. Tất nhiên bạn không nên chọn loại bút thông thường rồi. Những loại bút cao cấp của các hãng nổi tiếng như Parker, Water Man, Pilot... là lựa chọn thích hợp nhất. Các bạn cũng có thể yêu cầu khắc tên của thầy cô giáo của mình lên bút để tăng thêm sự độc đáo. Chắc chắn các thầy cô sẽ vô cùng yêu thích món quà này!

Tranh thư pháp

nen-tang-qua-gi-cho-thay-co-giao-ngay-20-11-1

Một bức tranh thư pháp không quá mắc tiền nhưng lại rất có ý nghĩa khi đó là những chữ để bày tỏ lòng biết ơn tới thầy cô đó. Bên dưới bức tranh, bạn có thể để một hàng chữ bé xíu về thông tin người tặng. Mỗi lần xem tranh chắc chắn thầy cô sẽ nhớ về người đã tặng mình dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

Túi xách cho cô


Đối với phụ nữ, túi xách là vật dụng gần như bất ly thân. Cô giáo của bạn chắc chắn cũng vậy. Một chiếc túi xách xinh xinh giúp cô đựng những đồ dùng nhỏ hằng ngày sẽ là món quà thiết thực trong ngày 20-11.

Cà vạt hoặc đồng hồ cho thầy

qua-tang-thay-giao-ngay-20-11

Cũng như túi xách, cà vạt, đồng hồ cũng là các vật dụng quen thuộc đối với các thầy. Một chiếc cà vạt để thầy đeo trong những buổi họp hành hoặc một chiếc đồng hồ thể hiện sự sang trọng và gu thời trang tinh tế.


1805 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết