Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Giải đáp cùng nha khoa Kim:" Răng khôn tốt hay xấu ?"

Khách hàng nào cũng phải đương đầu với những đau nhức khi mọc răng khôn, thậm chí vài người còn bị sốt kèm sưng phù một bên mặt. Với các trường phù hợp không may răng khôn bị mọc lệch thường phải chịu đựng một thời gian dài, vì thế nhiều người tự hỏi mọc răng khôn tốt hay xấu. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này ở bài viết sau đây nhé.


Mọc răng khôn tốt hay xấu còn tùy vào từng trường thích hợp

THẾ NÀO LÀ MỌC RĂNG KHÔN

Bình thường răng khôn mọc sau khi đã qua tuổi trưởng thành, vì thế gây nhiều khó tính và đau nhức. Răng khôn không có tính năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ vì nằm ở góc trong cùng của nhị hàm.

MỌC RĂNG KHÔN TỐT HAY XẤU

Mọc răng khôn thường kéo dài trong 1 tuần, tác động khá đa dạng đến sức khỏe của người bệnh. Khác biệt, các tình trạng răng khôn mọc lệch càng gây cực khổ đa dạng hơn, nhất là tham gia buổi tối. Người mọc răng khôn thường gặp gỡ gian truân trong ăn uống, vài trường hợp có thể bị sốt kéo dài.

Mọc răng khôn tốt hay xấu còn tùy tham gia từng người, nếu răng mọc chung thì không sao nhưng ví như mọc lệch bạn nên tới trọng điểm nha khoa để thăm khám. Công đoạn mọc lệch có thể dẫn đến hiện trạng viêm lợi, tác động đến các răng gần kề. Xem Vậy răng khôn có bao nhiêu cái ?

NÊN ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO KHI MỌC RĂNG KHÔN

Khi mọc răng không, khách hàng phải chú ý đến ăn uống, hạn chế cho hàm chuyển động quá nhiều. Không nên ăn quá cay, hot và các thực phẩm gây sưng phù. Hãy bổ sung cho cơ thể bằng cháo dinh dưỡng, súp, nước ép trái cây…Bạn cũng có thể uống các loại thuốc giảm đau để đỡ đau nhức hơn.Trong trường hợp răng khôn mọc lệch nên thực hiện nhổ bỏ bởi răng khôn không có ảnh hưởng tới thẩm mỹ và cũng chẳng có tính năng ăn nhai.

Bên cạnh đó răng sâu cũng là một vấn đề được khá nhiều người quạn tâm . Vậy răng sâu bị lung lay phải giải quyết thế nào là tốt nhất. Đến với nha khoa Kim bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất .Nha khoa Kim sẽ khám và giải đáp cho bạn tình hình răng khôn, răng sâu cũng như đưa ra các chỉ định vấn đề trị phù hợp và an toàn cho răng cấm.


1539 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết