Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Đèn Pin Chích Điện Thỏi Son Phòng Thân Hiệu Quả

Trong những năm gần đây, thu hút đến xã hội đó chính là những công cụ đèn pin chích điện tự vệ bản thân đã được rộng rãi, và tiếp cận đến được với nhiều đối tượng khách hàng, từ nam giới cho đến cả nữ giới. Và trong các công cụ đó tiêu biểu là đèn pin chích điện thỏi son - được phái nữ lựa chọn nhiều và ghi nhận là món bảo bối thần kỳ mang theo bên mình mỗi ngày.


Đèn pin chích điện thỏi son là dòng đèn pin chích điện  thiết kế ra dành riêng cho phái nữ có thói quen đi làm về khuya, hay đi những nơi không an toàn, nguy hiểm. Loại đèn pin này ưu điểm độc đáo hơn những đèn pin khác đó chính là sự nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi xách, bỏ túi quần, và nguy trang hoàn hảo như một thỏi son thực thụ.

Kích thước của loại đèn này với chiều dài khoảng 10cm, đường kích 3cm, trọng lượng chỉ 150gram – 180gram.

Kiểu dáng thiết kế siêu đẹp mắt, với hình trụ thẳng, hoa văn đẹp và sang, với nhũ bạc hình thoi nổi nhỏ trên nền màu trắng, màu hồng, màu vàng, màu xanh, màu đen, màu đỏ, có thêm nắp đậy đầy trang nhã.

Lớp vỏ được làm bằng hợp kim nhôm bền và dày. Nhìn vào rất khó để nhận diện được đó lại là một chiếc đèn pin với công năng mạnh.

Đầu chuôi của đèn cò ổ cắm xạc, pin gắn liền trự tiếp với thân, pin có điện tích 9kv, chỉ cần cắm xạc 2h là đã có thể sử dụng được 4, 5 tiếng sau.

dùi cui điện tự vệ an toàn

Khi bật nút ngay trên thân của đèn pin, thì như chiếc đèn chiếu sáng nhỏ gọn thông thường, ánh sắng trắng mạnh và chiếu xa, bên cạnh đso là nút gạt để điểu chỉnh qua phóng điện. Với đầu phong điện lớn hơn 4000kv, có khả năng tác chiến mạnh, quật ngã và làm tê liệt đối phương, gây choáng trong thời gian ngắn.

Với phái nữ khả năng phòng vệ thấp, chân yếu tay mềm thì đây được đánh giá là sản phẩm an toàn cao và nên sở hữu để phòng tránh những điều không hay xảy đến.
2219 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết