Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Nên mua quà gì khi về thăm trường cũ ngày 20-11?

"Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp 20-11 chúng mình lại rủ nhau về thăm các thầy cô giáo cấp 3, thăm lại mái trường xưa yêu dấu. Mọi người đã lên kế hoạch và sắp xếp thời gian rồi, chỉ còn mỗi quà tặng là chưa giải quyết được. Nên mua quà gì khi về thăm trường cũ ngày 20-11 đây các bạn?"

Câu hỏi này cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi về thăm lại các thầy cô giáo cũ nhân ngày 20-11, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên mới ra trường. Vì thế, shopquatang.org sẽ giành trọn bài viết này để giúp các bạn lựa chọn quà tặng các thầy cô khi về thăm trường cũ ngày 20-11 nhé.

Tặng hoa

nen-mua-gi-khi-ve-tham-truong-cu

Khi về thăm trường cũ các bạn có thể mua một lẵng hoa to tặng đại diện cho nhà trường. Nếu cẩn thận một chút nên để băng đô ghi rõ niên khóa, khi trưng bầy trong ngày lễ 20-11 sẽ không sợ bị lẫn lộn với các lẵng hoa khác. Thật ra, sự hiện diện của các học sinh cũ cũng đủ làm các thầy cô cảm thấy vui mừng và hãnh diện vì một thế hệ do nhà trường đào tạo.

Tranh thư pháp

nen-tang-qua-gi-cho-thay-co-giao-ngay-20-11-1

Tranh thư pháp chủ đề nhà giáo luôn là món quà được nhiều thế hệ học trò lựa chọn nhất bởi nó vừa đảm bảo sự trang trọng, vừa tiền lại có thể lưu giữ lâu dài, dùng để trưng bày trong phòng trưng bầy của nhà trường rất thích hợp.

Đồ dùng trong giảng dạy

qua-20-11-khi-ve-tham-truong-cu

Những đồ dùng dạy học luôn luôn cần thiết. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, khi về thăm trường cũ, các bạn có thể tặng nhà trường những món quà hữu ích như vậy. Các đồ dùng dạy học có thể tặng như máy chiếu, màn chiếu, máy thí nghiệm, các dụng cụ thể dục...

Đồ dùng trong phòng nghỉ giữa các tiết học

qua-20-11-khi-ve-tham-truong-cu

Các đồ dùng phục vụ việc nghỉ ngơi giữa các tiết học của các thầy cô giáo như máy lọc nước, điều hòa, quạt điện...đều có thể làm quà tặng nhà trường.

Đồ gốm sứ cao cấp

qua-tang-thay-co-ngay-20-11

Bình hoa bằng gốm sự độc đáo, bộ ấm chén, ly cốc thủy tinh...cũng là gợi ý hay làm quà khi về thăm trường cũ.

Rất nhiều khóa học khi về thăm trường cũ có thể tặng những đồ vật này, vì thế tốt nhất các bạn nên đến các cơ sở in hình lên ly sứ , lên bộ ấm chén, cốc ly...rồi hãy đem tặng. Có thể in niên khóa, in lời chúc ý nghĩa...


1809 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết