Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Có nên sử dụng sofa da cao cấp cho văn phòng

Để tăng thêm tính hiện đại và thể hiện đẳng cấp của mình với đối tác khi tới văn phòng công ty bạn thì một bộ ghế sofa da cao cấp được đặt trong phòng tiếp khách sẽ vô cùng hợp lý, bởi không phải bất cứ bộ ghế nào cũng được trưng dụng trong môi trừng này, theo bạn ghế sofa da liệu có chuẩn xác?

Văn phòng làm việc chính là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều đối tác khách hàng quan trọng, do đó sự sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm của văn phòng rất được quan tâm, để góp phần tạo nên điều đó không thể thiếu được sự góp mặt của nội thất trong đó có sofa, hãy chọn những bộ ghế có màu sắc trang nhã, hài hòa, chất lượng tốt để mang lại sự êm ái cho người sử dụng, hơn nữa nếu chọn lựa và trang trí đúng thì cũng sẽ mang tới hiệu quả cao trong công việc.

sofa da cao cap

Một điẻm mà bạn nên nhớ nữa đó là diện tích văn phòng lớn hay nhỏ và tùy vào lĩnh vực để lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp nhất, ví dụ công ty bạn làm về lĩnh vực thiết kế bạn không thể chọn những bộ ghế có kiểu dáng cứng nhắc để bày trong văn phòng, như vậy người ngoài sẽ đánh giá được về phong cách của công ty bạn.

Hiện nay, chất liệu da đang được ưa chuộng, tuy nhiên nhiều người đang băn khoăn lựa chọn vì chất liệu này khá mắc, với chỉ một bộ ghế sofa da đẹp bạn đã thể hiện được sự hiếu khách, giá trị đẳng cấp cho công ty bạn. Văn phòng là nơi tiếp xúc thường xuyên với nhiều đối tượng khác nhau thì thế ghế của bạn sẽ được bám bụi khá nhiều, chất liệu da dễ lau chìu vệ sinh nhất.

Mặc dù giá sofa da thật khá mắc tuy nhiên bạn nên chọn lựa vì tiền nào của nấy, nó chất lượng, tuổi thọ cao trong khi đó lấy được hình ảnh đẹp trong mắt đối tác của bạn, nhiều người thấy giá khá mắc nên chuyển sang sử dụng vải nỉ, tuy nhiên vải nỉ sẽ không thể hiện được tính sang trọng và đẳng cấp như những bộ sofa da, một điều cũng khá quan tọng đó nữa là nỉ rất khó vệ sinh, dễ bám bụi, thấm nước nhanh, nhưng các nhà sản xuất hiện nay đã sử dụng thêm bọc ngoài để che chắn nhược điểm này của chất liệu nỉ.

Bộ sofa da văn phòng bạn có thể chọn bộ với hai chiếc ghế băng dài và 1 ghế đơn, hoặc cũng có thể chọn nối liền nhau hình chữ L hoặc chữ U tùy vào từng diện tích của các căn phòng để lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Còn màu sắc bạn nên kết hợp với tổng thể văn phòng và phong thủy để lựa chọn cho phù hợp nhất.

Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định bộ ghế sofa da nhập cẩu cao cấp vô cùng phù hợp với không gian văn phòng, chúng cũng giúp phong cách làm việc được nâng cao hơn để có thêm hiệu quả.

2029 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết