Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Hàn răng thưa bằng composite công nghệ hàn răng số 1 trên thế giới

Hàn răng thưa bằng composite hiện là một trong những phương pháp được chọn lựa. Không những giúp bệnh nhân có một hàm răng có thẩm mỹ cao, đem đến một nụ cười tự tin cho bạn, giải quyết tình trạng răng thưa mà còn đảm bảo việc ăn nhai diễn ra bình thường trong thời gian lâu dài.

Hàn răng thưa bằng composite thẩm mỹ tối ưu

Phương pháp này sử dụng chất liệu nha khoa cơ bản composite để trám răng thẩm mỹ đóng kẽ, làm se khít răng thưa. Hàn răng thưa bằng composite tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa có kích thước to hơn bình thường, phần to thêm ra sẽ có tác dụng làm khít lại khe hở.

Hàn răng thưa bằng composite công nghệ hàn răng Hàn răng thưa bằng composite thẩm mỹ

Composite là chất liệu được ưu chuộng hiện nay do có màu tự nhiên như màu răng, do đó không bị lộ khi giao tiếp. Vật liệu này có khả năng chịu lực và chống ăn mòn khá tốt cũng như tính chất dẻo nên dễ thao tác, tạo hình khi trám răng thưa giúp rút ngắn thời gian thực hiện.

Đặc biệt, composite là vật liệu không có hại đối với cơ thể, thời gian thực hiện nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiệt độ cao. Hàn đóng kẽ răng thưa bằng composite diễn ra một cách nhe nhàng do không cần mài răng để làm cùi, không có tác động làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng, phương pháp này chỉ áp dụng cho những chiếc răng thưa có kích thước bé hơn 2mm, nếu lớn hơn thì hiệu quả không cao. Composite có độ bóng tốt nên đem đến tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng.

Quy trình hàn răng thưa bằng Composite như thế nào?

Hàn răng thưa bằng composite công nghệ hàn răng Công đoạn hàn răng bằng composite

Quy trình hàn răng thưa bằng composite cũng khá đơn giản với sự khéo léo của bác sĩ, nhờ vậy mà sai khi trám răng, vết trám có độ bền cao, khả năng làm se khít răng cửa hiệu quả. Sau khi răng đã được vệ sinh sạch sẽ, bác sỹ sẽ đưa vật liệu trám vào vào lấp đầy phần mô răng bị khuyết thiếu, cuối cùng là việc đông cứng vết trám bằng ánh sáng của đèn laser chuyên dụng, làm cho vết trám có độ bền và độ cứng chắc cao hơn.

Hàn răng thưa bằng composite hiệu quả dài lâu

Độ bền của Composite không cao, thông thường, độ bền của răng sau khi hàn có thể duy trì từ 3 -5 năm, có thể còn lâu hơn nữa nếu bệnh nhân chú ý ăn uống và chăm sóc răng miệng tốt. Sau khi vết trám bị bong hoặc co rúm lại, bệnh nhân cần đến gặp bác sỹ để trám lại một lần nữa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.

Hiện với công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ mang nhiều ưu điểm cho hàn răng thưa bằng composite:

– Miếng trám có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt và có thể duy trì trong khoảng thời gian dài.

– Giải quyết, khắc phục các khuyết điểm của răng, cả về màu sắc và sự đều đặn.

– Độ an toàn cao và được đảm bảo

– Thao tác trám răng được thực hiện đơn giản, dễ dàng, không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

– Thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng đến răng khác và không tốn nhiều thời gian.

Chi phí hàn răng thưa bằng composite

Về chi phí hàn răng thưa bằng composite  còn tùy vào mức độ thưa của răng bạn, vì vậy bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ hàn răng tại Nha Khoa như sau:

can-stock-photo_csp21318636 BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ
Trám sealant phòng ngừa1 Răng100.000
Trám răng sữa1 Răng100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam1 Răng100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji1 Răng150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 11 Răng200.000
Trám cổ răng1 Răng250.000
Trám khe thưa răng cửa1 Răng300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite loại 21 Răng350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite1 Răng500.000
Inlay/Onlay Zirconia-Lava Ultimate 3M (CAD/CAM)1 Răng4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr1 Răng1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co1 Răng2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd1 Răng5.000.000
Inlay/Onlay Composite1 Răng1.500.000

Trên đây là một số thông tin về hàn răng thưa bằng composite, nếu bạn còn thắc mắc nào về phương pháp này cũng như các vấn đề răng miệng khác có thể liên hệ với nha khoa Kim theo số Hotline: 19006899, các bác sỹ sẽ có sự hồi đáp sớm và chi tiết nhất cho bạn.

1536 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết