Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị nhiễm viêm cổ tử cung ở nữ giới ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe ?

Khi bị viêm cổ tử cung nó một trong các căn bệnh phụ khoa thường gặp nhất là ở nữ giới. Căn bệnh viêm cổ tử cung đang trở thành một trong các nguyên nhân số 1 khiến cho phụ nữ mắc bệnh vô sinh tăng lên nhanh chóng. Bệnh này có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, nhưng thời điểm sinh sản là bùng nổ nhất. Theo thống kê, tỷ lệ số người mắc bệnh là rất lớn có tới 85% nữ giới đã từng sinh con.

Bệnh này do rất nhiều các tác nhân gây nên, chủ yếu là do sự xâm nhập và gây bệnh của các vi khuẩn gây bệnh. Bệnh này các vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào cổ tử cung gây bệnh.


Hãy click xem tin khác ngứa âm đạo

Khi nữ giới sinh hoạt vợ chồng không an toàn, hoặc quá thô bạo, nó sẽ làm tổn thương cơ quan sinh dục, nó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập làm tổn thương gây ra viêm nhiễm. Và rất dễ bị bệnh xã hội do làm tình không an toàn, nên rất nguy hiểm.

Do không chú ý vệ sinh các cơ quan sinh dục nữ giới đặc biệt là những giai đoạn tế nhị như lúc có kinh nguyệt, cũng như trước và sau khi làm tình, nó sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, và đi theo con đường này gây nên bệnh. Nếu vệ sinh không hợp lý cũng là nguyên nhân sẽ khiến cho môi trường ”cô bé” bị ảnh hưởng, tạo điều kiện để vi khuẩn có hại xâm nhập. Nó cũng là đây là lí do rất nhiều chị em thắc mắc mặc dù đã vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn bị viêm nhiễm.

Ở các bạn nữ đã từng nạo phá thai, sinh con sớm…thì nguy cơ cao bị bệnh hơn rất nhiều.

Chứng bệnh này nguy hiểm không ngờ tới khi bị mắc viêm cổ tử cung

Khi bệnh lâu ngày thì sẽ khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy và ẩm ướt, có nhiều khí hư, cũng như kèm theo là những cơn đau có ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt người bệnh. Cũng như việc ”yêu” cũng trở nên hết sức khó khăn hơn rất nhiều. Và nguy hiểm hơn đó là việc thụ thai sẽ khó khăn hơn, nguy cơ sảy thai ở các chị em mang thai là rất cao.

Bạn có biết tới >>> kinh nguyệt màu đen có mùi hôi

1137 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết