Avatar's tinhocatp

Ghi chép của tinhocatp

Dạy kế toán 1 kèm 1 theo yêu cầu tại Hà Nội

DẠY KẾ TOÁN 1 KÈM 1 - UY TÍN, CHẤT LƯƠNG, HIỆU QUẢ

*** Công việc kế toán không chỉ là việc ngồi nhập số liệu mà còn phải hiểu được bản chất của các số liệu để tránh bị truy thu, phạt thuế, gây thất thoát cho doanh nghiệp.


---- Thấu hiểu được điều đó, với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi nhận dạy kèm kế toán tổng hợp ở Hà Nội và các tỉnh lân cận nhằm chia sẻ kinh nghiệm, giúp các bạn tự tin trong công việc của mình.


---- Tôi chỉ dạy kèm 1 kèm 1 hoặc nhóm 2-3 bạn học chung với nhau, không tổ chức học theo lớp tránh tình trạng các bạn không theo kịp hoặc không được giải quyết ngay các vấn đề vướng mắc trong quá trình học.

---- Các bạn sẽ được học trực tiếp trên chứng từ của các công ty tôi làm việc đảm bảo sát thực tế

---- Đặc biệt, các bạn sẽ được học đến khi thành thạo và hỗ trợ nghiệp vụ vĩnh viễn trong quá trình đi làm thực tế.

Các bạn có nhu cầu học vui lòng liên hệ:Hoặc gặp tôi trực tiếp tại số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.Tag tin: dạy kèm kế toán thực tế, học kế toán ở đâu, học kế toán giá rẻ, kế tóan giá rẻ, thực hành kế toán tổng hợp, học kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, kế toán kho, kế toán nội bộ, kế toán lương, kế toán tổng hợp, tìm địa chỉ học kế toán, dạy kèm kế toán, học kế toán ở đâu tốt, dạy kế toán thực hành, học kế toán, kế toán thực tế, thực hành kế toán, thực hành kế toán thực tế, học kế toán như nào, cách học kế toán hiệu quả, học kế toán phần mềm, kế toán cho người mới bắt đầu, không biết gì về kế toán có học được không,
1859 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết