Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Coolpad Roar Plus đẹp ổn định và giá rẻ

Coolpad Roar Plus vừa được ra mắt và bán ra tại thị trường Việt Nam trong phân khúc giá rẻ và nó rất phù hợp để các bạn học sinh sinh viên chọn mua. Với rất nhiều ưu điểm về cấu hình và thiết kế cùng với mức giá tốt.


Coolpad Việt Nam vừa giới thiệu đến người dùng chiếc Roar Plus có giá bán chỉ 2.99 triệu đồng. Thiết bị nhằm hướng đến những người dùng là học sinh sinh viên và người có thu nhập thấp. Chính vì thế nên nó không đòi hỏi quá nhiều chi phí những vẫn đảm bảo tất cả các như cầu giải trí và học tập của người dùng.


Coolpad Roar Plus sở hữu một màn hình lớn kích thước 5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel cho hiển thị sắc nét, chơi game và xem phim với bạn bè một cách thoải mái. Bên cạnh đó, công nghệ màn hình IPS LCD nên hình ảnh sẽ sâu hơn, độ tương phản tốt hơn nên nhìn ảnh ở góc nghiêng không bị biến dáng màu.

Bên cạnh đó, với bộ chip vi xử lý 4 Cortex A53 chạy trên nền tảng 64 bít cùng với Ram 1GB, bộ nhớ ROM 8GB mạnh mẽ, xử lý hết những nhanh gọn những yêu cầu đa nhiệm của người yêu công nghệ. Coolpad Roar Plus được tích hợp trên hệ điều hành Android 6.0 mới nhất hiện này, đã được cải tiến rất nhiều về giao diệm người dùng.
1493 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết