Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tuyệt chiêu sắp xếp khoảng trống buồng ngủ chỉ với gam màu trang trí

Dù sở hữu những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp đẹp nhưng giả dụ gia chủ không biết bí kíp bố trí và đặc thù là gia tăng thêm thẩm mỹ cho căn phòng bằng các màu sắc khác nhau thì cũng không tạo được dấu ấn phong cách riêng. Thiết kế phòng ngủ là thiết kế của kiến trúc, ánh sáng, nội thất và màu sắc. Đối với một căn phòng ngủ có diện tích nhỏ thì việc mở mang dung tích từ chính những khía cạnh như màu sắc trang trí là điều cần thiết. Dưới đây là hai biện pháp nhỏ giúp mở rộng khoảng trống đa chiều của căn phòng ngủ nhỏ:


tuyển lựa các tone màu có sắc thái đậm, tương phản trang trí


Tuy sử dụng những tông màu đậm những buồng ngủ luôn giữ được dung tích sinh hoạt rộng rãi

các sắc màu có sắc thái đậm sẽ tạo được điểm nhấn giao hội cho giường ngủ hay mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ có dung tích nhỏ. dùng các tone màu trang trí đậm còn là cách bạn sẽ tạo nên được nét đẹp phong cách cho khoảng trống căn phòng. đặc biệt, lúc có sự phối trộn với các màu sắc có sắc thái nhẹ thì khoảng trống ngủ nghỉ của gia đình luôn đạt được sự cân đối, kết hợp. Có thể thấy, trường hợp bạn biết bí kíp dùng và trang hoàng những sắc màu mang sắc thái đậm linh hoạt trong từng món đồ nội thất phòng ngủ đẹp thì phòng ngủ của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao trong thẩm mỹ và công năng sử dụng.


chọn lọc tông màu nhẹ để trang hoàngbuồng khách được trang hoàng và sơn phủ với gam màu trắng- sáng.

Trên thực tiễn, những sắc màu sở hữu sắc thái nhẹ thường mang về được cảm giác đa dạng nhẹ nhàng và dễ chịu lúc bước vào diện tích trang hoàng. Đối với bất cứ một buồng ngủ có khoảng trống nhỏ nào cũng thế. Tuy phòng có diện tích nhỏ nhưng nếu gia chủ biết cách tận dụng chính cái màu nhẹ hay trung tính như trắng, xanh hay ngọc lam… để trang hoàng sẽ tạo nên được không gian rộng như ý có nhu cầu. thỉnh thoảng chỉ đơn giản là giường ngủ đẹp hay tủ áo quần đẹp tông sáng cũng đủ để tạo thành sự nhiều của diện tích.

ko kể khía cạnh thẩm mỹ, có thể thấy màu sắc còn nắm giữ vai trò quan yếu trong việc đem về ánh sáng và dung tích theo ý muốn của chủ nhân. sử dụng màu sắc sáng ý là thước đo cấp thiết trong đa số phong thái thiết kế kiến trúc.

Thùy Trang

Theo noithatkinhbac.com
1692 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết