Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Khi bị tiểu buốt ở nam giới thì là bệnh gì ?

Nếu khi bị bệnh tiểu buốt, thì khi đó luôn muốn đi tiểu, ở vùng bụng dưới luôn cảm thấy đau tức khó chịu.

Nó là nó đang bị chứng bệnh gì ?

Mắc bệnh viêm bàng quang: Bệnh này ở phụ nữ thường do tạp khuẩn lậu cầu gây nên. Nếu vệ sinh cá  nhân kém rất dễ dẫn tới mắc bệnh này. Nhất là khi làm tình, thường xảy ra ở nữ giới mới lấy chồng. Biểu hiện chủ yếu là đi tiểu buốt rắt, thậm chí bị tiểu ra máu. Nếu do lậu cầu sẽ đ** ra mủ.

Còn ở nam giới: Là do lậu cầu hay lây ở phụ nữ sang và do sỏi bàng quang, gây nên. Triệu chứng của bệnh cũng giống phụ nữ đó là tiểu rắt buốt, có mùi hôi.

Bị bệnh viêm niệu đạo:Bệnh này nguyên nhân chủ yếu do vi khuẩn lậu gây bệnh. Căn bệnh này gây ra nhiều tác hại lớn đến sức khỏe, nếu không chữa trị kịp thời.

Vì mắc bệnh viêm tiền liệt tuyến: Nó có triệu chứng viêm bàng quang… đôi khi có thễ  gây bí đ**. Kiểm tra trực tràng, thấy tiền liệt tuyến to, mềm, đau, có thể nặn ra mủ.

Nhiễm bệnh ung thư bàng quang: Nó là trường hợp rất hiếm, có thể xảy ra. Bệnh này có triệu chứng chủ yếu là đ** ra máu  buốt dắt.

Biện pháp phòng bệnh tiểu buốt phải làm sao

Cách ngăn ngừa bệnh tiểu buốt hiệu quả và dễ thực hiện nhất chính là uống nhiều nước đặc biệt là vào mùa hè. Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2 đến 3 lít nước, nó sẽ rất tốt cho cơ thể. Việc uống nhiều nước giúp làm tăng lượng nước tiểu, bởi đi tiểu thường xuyên để đẩy vi khuẩn ra ngoài theo đường tiểu.

Tuyệt đối không nên nhịn tiểu sau khi “yêu”, việc nhịn tiểu có thể khiến cho bàng quang căng đầy thậm chí có thể dẫn tới vỡ bàng quang.

Bạn không nên thụt rửa bộ phận sinh dục: 1 khi vệ sinh quá kỹ đôi khi không ngăn chặn được bệnh tiểu buốt mà đôi khi còn ngược lại, có thể dẫn tới viêm bàng quang.

Cũng nên tránh mặc quần áo lót chật, bó sát. Thói quen này sẽ khiến các vùng xung quanh gia tăng mồ hôi, nguy cơ viêm nhiễm sẽ cao hơn. Và “yêu” lành mạnh chung thủy và sử dụng các biện pháp bảo vệ như mang bao cao su để phòng tránh an toàn.

Bạn có biết về chứng tiểu rắt là gì

1139 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết