Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Nên mua quà gì tặng thầy cô giáo ngày 20-11?

Nên mua quà gì tặng thầy cô giáo ngày 20-11?

Tùy thuộc vào mức độ tình cảm của học trò với thầy cô giáo ( ví dụ có thể lựa chọn quà khác nhau khi tặng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, giáo viên mình kính trọng, giáo viên có nhiều quan tâm giúp đỡ mình trong quá trình học, tặng quà thầy hiệu trưởng...), tùy thuộc vào mức độ kinh tế của bạn, bạn muốn tặng quà cô giáo hay thầy giáo...mà có sự khác nhau khi lựa chọn quà.

Còn nếu bạn không quá cầu kỳ mỗi giáo viên lại có 1 món quà riêng biệt khác nhau hoặc muốn tiết kiệm thời gian khi lựa chọn quà tặng giữa thầy giáo và cô giáo thì một số món quà 20/11 dưới đây sẽ là lựa chọn an toàn nhất, đảm bảo vừa đẹp, trang trọng lại có nhiều ý nghĩa, tặng thầy giáo hay cô giáo đều được.

Tặng hoa

qua-tang-ngay-20-10

Dù là thầy giáo hay cô giáo, giáo viên lớn tuổi hay trẻ tuổi, tặng hoa trong ngày lễ của các thầy cô vẫn luôn được ưu ái lựa chọn nhất

Ngoài hoa tươi, các bạn hoàn toàn có thể chọn hoa lụa, vừa để được lâu dài lại không sợ gẫy dập khi mang đi giữa lúc trời có gió mùa trở rét thế này.

Bộ cốc chén

qua-tang-thay-co-ngay-20-11

Bộ cốc chén có in hình trường, lớp mà giáo viên đó chủ nhiệm hoặc in các câu chúc 20/11 là bộ quà 20/11 tặng thầy cô nhiều ý nghĩa, sang trọng và an toàn nhất, có thể tặng cho mọi thầy cô giáo.

Bạn có thể ghé Tí Nị Shop để in hình lên ly sứ hoặc lựa chọn các bộ mẫu cốc chén đã làm sẵn cho ngày 20-11.

Bút cao cấp

nen-tang-qua-gi-cho-thay-co-giao-ngay-20-11

Bút viết là vật dụng bất ly thân của các thầy cô giáo. Tất nhiên bạn không nên chọn loại bút thông thường rồi. Những loại bút cao cấp của các hãng nổi tiếng như Parker, Water Man, Pilot... là lựa chọn thích hợp nhất. Các bạn cũng có thể yêu cầu khắc tên của thầy cô giáo của mình lên bút để tăng thêm sự độc đáo. Chắc chắn các thầy cô sẽ vô cùng yêu thích món quà này!

Tranh thư pháp

nen-tang-qua-gi-cho-thay-co-giao-ngay-20-11-1

Một bức tranh thư pháp không quá mắc tiền nhưng lại rất có ý nghĩa khi đó là những chữ để bày tỏ lòng biết ơn tới thầy cô đó. Bên dưới bức tranh, bạn có thể để một hàng chữ bé xíu về thông tin người tặng. Mỗi lần xem tranh chắc chắn thầy cô sẽ nhớ về người đã tặng mình dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

Đồ gốm sứ

qua-tang-thay-co-20-11

Một chiếc lọ hoa bằng gốm độc đáo, một bộ uống trà lạ mắt bằng gốm sứ...đều là những đồ vật có thể dùng làm quà tặng các thầy cô giáo ngày 20-11 rất trang trọng.

1813 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết