Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Chứng đau tinh hoàn sau khi làm tình nó là bệnh gì ?

Vậy chứng bệnh đau tinh hoàn sau khi làm chuyện vợ chồng càng ngày càng nhiều. Dấu hiệu này gây ra không ít nỗi lo lắng từ các anh em. Để giúp cánh mày râu, hiểu rõ về chứng bệnh chúng tôi xin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Theo các chuyên gia bị đau tinh hoàn sau làm tình thường là trong đó có thể là do hưng phấn sinh lý, dẫn đến bộ phận sinh dục và tuyến sinh dục cao do tắc nghẽn. Thứ nữa là sự phấn khích sinh lý bình thường, làm tình quá dài, quá mạnh mẽ cũng là yếu tố gây nên bệnh đau tinh hoàn.

Bộ phận sinh dục nam có độ nhạy rất cao, vì lẽ đó mà khi có tác động của nhiệt độ, độ ẩm, chuyển động, bao gồm nhạy cảm với huyết áp và lực cơ học… Khiến tinh hoàn cánh nam giới dễ bị tổn thương.

Các nhà y học cho hay tinh hoàn thường dễ bị đau sưng do “yêu”: Là vì khi tinh hoàn có nhiệm vụ sản xuất tinh binh, do vậy khả năng ảnh hưởng đến tinh hoàn là không thể tránh khỏi.  Nó sẽ là tàn phá vì tinh binh mới sinh ra, vì thế rất nguy hiểm.


Bạn có biết tới tiểu nhiều lần là bị bệnh gì ?

Vậy thì tác hại của nó là gì không ?

Bởi vì là nơi lưu trữ cũng như sản sinh ra tinh binh của nam giới, vì thế nếu tinh hoàn bị ảnh hưởng kéo dài mà không chữa trị tốt, rất có thể sẽ ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh.

Khi bị viêm tinh hoàn có thể khiến phần lớn nam giới bị teo tinh hoàn gây ra tự ti trong đời sống “yêu”.

Nó làm suy giảm chức năng sinh lý nam giới, để lâu ngày có thể khiến cơ thể suy nhược, đau mỏi thắt lưng, tổn thương nghiệm trọng tới thận.

Làm bạn bị viêm tinh hoàn, đặc biệt nếu không chữa trị, còn khiến bạn bị viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu như đi tiểu buốt

Vì là chứng bệnh lý nguy hiểm, nên bạn cần có cách phòng tránh cũng như có biểu hiện của bệnh, thì cần đi khám chữa ngay. Vì nếu chữa trị muộn, nó sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

1138 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết