Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Tiết lộ giảm căng thẳng trong công việc

Có phải bạn ♙♥ đang tìm giam cang thang trong cong viec?? Có rất nhiều cách giảm căng thẳng hiệu  quả mà có thể bạn chưa biết, bài hôm nay ♛♥ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu từng  cách và lợi ích đem lại của chúng nhé.

 Cười thật to


Mỗi tuần, hãy dành thời gian đi chơi với bạn bè, người thân để có những giây phút cười thật thoải mái. Giúp giảm  đến một nửa lượng cortisol, giảm mức độ cholesterol và làm tăng các  hormone “vui vẻ” như dopamine. Từ đó giúp căng thẳng cũng như stress bị đẩy lùi ✸✤ và được giải tỏa một cách ♝♥ nhanh chóng.

Vẽ hoặc tập viết

Luôn để một vài cây bút màu sẵn sàng  trên bàn làm việc vì bạn có thể “trị stress” bất cứ khi nào cảm ✦✤ thấy bồn chồn. Vẽ vời những thứ mà mình yêu thích có thể khiến chúng ta cảm ✦✤ thấy yên bình, hạnh phúc hơn, giảm ❈✤ căng thẳng và cải thiện tâm trạng.

Bạn nên chuản bị những cây bút nhiều ✻✤ màu sắc, vẽ những gì bạn thích với những màu sắc khác nhau cũng  giúp bạn nhìn sự việc trở nên lạc quan và dễ dàng hơn.

Bổ sung thực phẩm bổ não PS-IQ

Trong thành phần của PS-IQ có hoạt chất PS  hoàn toàn có thể giúp đánh tan stress, căng thẳng từ  đó giúp não bộ khỏe mạnh hoạt động nhanh nhẹn hơn.

Nghe nhạc không lời hoặc ngồi hát karaoke- cách giảm căng thẳng trong công việc nhanh chóng

Âm nhạc luôn làm nên những  ❈✤ điều kì diệu, trong đó có cả việc giảm stress rất hiệu quả. Khi bạn lắng nghe âm  nhạc thì những âm thanh, giai điệu ♛♥ nhạc đó sẽ gợi lên cảm xúc tích cực, giảm ❈✤ huyết áp và những hormone gây stress. Tuy nhiên mỗi người sẽ có phản ứng với những loại  nhạc khác nhau, bạn hãy tìm cho mình một thể loại nhạc  ✻✤ thích hợp để giảm stress nhé!

Ngắm nhìn cảnh vật và hít thở không khí

Bầu không khí ngoài trời trong  lành và thoáng mát luôn khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu, thậm chí chỉ cần  nhìn ra ngoài cửa sổ hoặc xem các bức ✷✤ ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cũng có thể giúp xoa dịu thần kinh và khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn. Việc ngắm nhìn các hình ảnh thiên nhiên  kì vĩ như núi rừng xanh biếc… có thể kích hoạt các vùng  não chi phối cảm giác hạnh phúc và những kí ức tích cực.

Tập thể dục

Dành 30 phút tập thể dục, ít nhất là ba ngày một tuần. Chạy, đạp xe, bơi lội và tập yoga là những cách lành mạnh để đốt cháy calo, giải phóng áp lực và căng thẳng. Nếu bạn không đến được các phòng tập thể dục thường xuyên, hãy cố gắng tìm thời gian để căng cơ tại chỗ, nghe  nhạc êm dịu và làm theo một số video tập luyện ở nhà.

Trên đó là những cách giảm căng thẳng  trong công việc mà chúng tôi chia  sẻ. Mọi chi tiết liên hệ: 093.855.2121

Xem thêm: tuyệt chiêu giảm căng thẳng trong công việc

1135 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết