Avatar's SusanRose

Ghi chép của SusanRose

Một số mẹo giúp quý khách tiết kiệm pin cho iPhone tốt nhất

các bí quyết tiết kiệm pin cho iPhone này là cách tốt nhất giúp kéo dài thời gian tiêu dùng cũng như tuổi thọ pin iPhone của quý khách.

Cho đến thời điểm này, trừ những chiếc iPhone mới như: iPhone 6 plus, iPhone 6s và 6s plus là được thiết bị viên pin mang dung lượng khá cao, thì thời lượng pin của những thế hệ iPhone đời trước đều cung cấp cho những khách hàng ko mấy bằng lòng.

xem thêm: thay màn hình Zenfone 6

ko các thế, ngoài lý do viên pin mang dung lượng kha tương đối cao, còn kha khá xuất phát khác với trong khoảng phía người dùng như: Sạc pin không đúng cách cung cấp cho pin bị chai, dùng điện thoại sai bí quyết, để màn hình sáng quá lâu….

Dưới đây là 10 cách tiết kiệm pin cho iPhone khá đơn giản giúp bạn sở hữu thể nâng cao thời kì sử dụng iPhone.

1. Bật chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9

Ví như iPhone của quý khách đang chạy iOS 9, đừng quên kích hoạt chế độ này, nó sẽ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone thêm tới 3 tiếng nữa ấy. Để kích hoạt bạn chỉ cần vào Cài Đặt -> Pin -> Bật Chế độ nguồn điện phải chăng.

Chế độ Tiết kiệm pin/Low Power trên iOS 9 có thể được kích hoạt tự động lúc pin iPhone hạ xuống mức 10-20%. kế bên ấy để cứng cáp bạn hãy vào kiểm tra và kích hoạt trước lúc máy báo pin yếu nhé.

2. Kiểm soát thời lượng dùng pin

Kể từ iOS 8 trở đi khách hàng có thể biết được tỷ lệ tiêu tốn của từng áp dụng, nhờ chậm tiến độ biết được đâu là ứng dụng “ngốn” pin nhất và có phương hướng điều chỉnh.

giả dụ vật dụng của bạn đang chạy iOS 8 trở lên, hãy kiểm định khả năng “đốt” pin của những áp dụng bằng cách: vào Cài Đặt -> Pin như trong hình, bạn sẽ thấy ứng dụng nào “ngốn” nhiều pin nhất.

3. Giảm độ sáng màn hình

có thể bạn quan tâm: thay màn hình samsung s6 edge

Apple luôn thiết bị cho iPhone màn hình sở hữu độ phân giải cao, ngay như chiếc iPhone 5s cũ đã mang độ phân giải lên tới 640 x một,136 pixel, ngang ngửa chiếc MacBook Air (độ phân giải 768 x một,366 pixel).

Trên các loại iPhone đời cao hơn: iPhone 6 và 6 plus, iPhone 6s và 6s plus độ phân giải thậm chí còn cao hơn đa dạng. vì vậy, chẳng với gì đáng sửng sốt nhái dụ đề cập đây là xuất xứ gây tốn pin nhất trên iPhone.

Thế nên, khi dùng iPhone đừng để màn hình quá sáng, nó ko chỉ gây chói mắt mà còn làm cho pin của quý khách sụt giảm nhanh chóng.

Để giảm chế độ sáng màn hình, bạn vào Trung tâm điều khiển (bằng phương pháp vuốt từ dưới màn hình lên) và kéo thanh trượt độ sáng để tùy chỉ độ sáng sao cho phù thống nhất.

4. Thiết lập chế độ tự động tắt/khóa màn hình nhanh nhất

Việc quên tắt màn hình sau lúc tiêu sử dụng có thể khiến cho điện thoại cực kì nhanh hết pin vì bạn ko dùng nhưng màn hình vẫn sáng trong thời gian tương đối lâu. Hãy đặt chế độ tự động khóa ngắn nhất, tương tự khi khách hàng quên tắt, máy sẽ tự động khóa và tắt màn hình.

xem chi tiết: thay màn hình samsung s7 edge

Để thiết lập chế độ này, quý khách vào phần: Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> Tự động khóa -> Chọn thời gian khóa ngắn nhất (trên iOS 9 là 30 giây)

Tin tức liên quan về công nghệ: http://thaymanhinhdienthoaiuytin123.blogspot.com/

2530 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

2 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết