Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

1 khi bị cương dương yếu đây là bệnh gì ?

Chứng bệnh rối loạn cương dương là bệnh gì nó gây tác động lớn tới chất lượng đời sống vợ chồng, thậm chí là khả năng sinh sản. Do vậy rối loạn cương dương luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam nhi và mong muốn khỏi chứng bệnh này.

Vậy thì dấu hiệu cương dương bị loạn như thế nào

Chứng bệnh rối loạn cương dương thì đây cũng như dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh này đều gây ra các khó khăn nếu làm tình. Nếu có các dấu hiệu sau đây, thì nam giới cần chú ý.

Cánh nam nhi không thể cương cứng được để “yêu”, hoặc nhanh chóng bị mất cảm giác hưng phấn, cùng với đó là thất vọng cho vợ.

Đó là nam giới hoàn toàn không muốn những ham muốn “làm tình”. Điều này cực kỳ đáng lo ngại. Thứ nữa đó là trường hợp vẫn có ham muốn “chuyện yêu”, tuy nhiên cánh nam giới không thể cương cứng hoặc không cương cứng đủ để “làm tình” bình thường , vì lẽ đó mà đây là một dấu hiệu điển hình của bệnh rối loạn cương dương.


Và còn các anh em không cương cứng đúng lúc, đúng thời điểm. Chuyện này là tình trạng chung tuy nhiên vẫn có thể cương cứng khi có kích thích, tuy nhiên lúc “yêu” thì lại không thể cương cứng.

Thứ nữa là gặp chứng xuất tinh sớm là gì. Các bác sỹ cho hay chứng bệnh này dấu hiệu tiêu biểu nhất có căn bệnh rối loạn cương dương. Bởi vậy cần chữa trị sớm, tránh để lâu ngày sẽ rất khó chữa.

Các lý do rối loạn cương dương ra làm sao

Bởi do bị các bệnh như tim mạch, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, ung thư bàng quang, viêm tuyến tền liệt… các bệnh này đều có thể gây ra bệnh rối loạn cương dương.

Đó là do cơ thể thiếu chất, làm cho bạn không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Và 1 nguyên nhân quan trọng là lười vận động, thường xuyên ngồi một chỗ trong thời gian dài dẫn đến lượng máu tuần hoàn đến các bộ phận giảm. Khiến cho sức đề kháng của bạn bị yếu, làm giảm lượng testosterone.

Sử dụng nhiều thuốc lá , rượu bia, café…. hay những chất kích thích rất nguy hại, đây cũng là nguyên nhân gây ra bệnh. Và còn việc tâm lý không ổn định nó sẽ gây rối loạn các tính hiệu truyền đi đến các cơ quan trong đó có sinh dục nam, làm tổn thương mạch máu, tắc nghẽn mạch máu hay giảm lượng lưu thông máu đều dễ dẫn đến nguyên nhân  cao dẫn tới rối loạn cương dương.

1214 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết