Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Khi bị yếu sinh lý nam giới có con không?

Mắc bệnh yếu sinh lý thì có thể có con không. Đây là những câu hỏi không chỉ riêng cánh nam giới mà nó còn là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ hiện nay.

Vậy bị yếu sinh lý như thế nào ?

Các bác sỹ cho biết yếu sinh lý là tình trạng cánh nam giới không có khả năng cương cứng hoặc không thể duy trì được trạng thái cương cứng khi “yêu”, vì thế không làm cho các chị em thoả mãn khiến hai bạn không thể lên đỉnh.

Nhiều người quan tâm yếu sinh lý có thể có con không ta tìm hiểu qua giải đáp của phòng khám nam khoa ?

Theo bác sỹ nam khoa cho biết bình thường, hiện tượng yếu sinh lý sẽ làm cho nam giới bị giảm ham muốn, giảm hưng phấn trong khi “yêu”. Nhưng nếu bạn bị yếu sinh lý thì chưa chắc bạn không thể không có con.


Bởi việc có con hay không, thì nó phụ thuộc vào chất lượng tinh binh của nam giới. Thứ nữa là việc trứng của các chị em có thể kết hợp được với những tinh binh để thụ thai hay không.

Bởi thế tinh binh của bạn vẫn khỏe mạnh bình thường, thì khi đó “yêu”, tinh binh vẫn có thể di chuyển vào bên trong kết hợp trứng của phụ nữ thì cũng có thể có con.

Do thế mà chất lượng của tinh binh là điều rất quan trọng. Vì thế bạn cần bảo đảm sinh lý luôn luôn tốt, để có thể yên tâm về chuyện có con.

Bạn cần làm thế nào để phòng tránh cũng như chữa trị khi bị bệnh yếu sinh lý.

Nam giới cần có sinh lý tốt thì cần giữ được tâm lý tốt, yếu tố tâm lý rất quan trọng. Nó sẽ có thể cải thiện được năng lực và tình trạng khi làm tình, cũng như làm giảm thiểu suy yếu trong việc có con.

Song song với đó là cần tăng cường sức khỏe bằng việc luyện tập thể dục thường xuyên. Bạn cần ăn uống tốt việc hấp thu các thực phẩm tốt sinh lý nam, sẽ rất tốt cho cơ thể.

Không đượcsử dụng quá nhiều chất kích thích, rượu bia, thuốc lá.

Hằng ngày có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Việc nghỉ ngơi ăn uống hợp lý, giúpcải thiện và duy trì tốt sinh lý nam.

Hãy xem thêm về tiểu nhiều lần là bệnh gì

1139 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết